CONCUP 2019, SUNJIN FC LỘI NGƯỢC DÒNG VÀ THẲNG TIẾN TRANH HUY CHƯƠNG ĐỒNG

Ngày 13/04/2019, giải bóng đá  CONCUP 2019 tiếp tục diễn ra vòng thi đấu thư 5.  Bảng B, SUNJIN FC phải gặp ĐỒNG GIA FC là đội bóng đang khát khao có một chiến thắng để có thể đứng nhì bảng và duy trì bảng thành tích ấn tượng vừa qua. Ban tổ chức nhận định đây sẽ là một trận đấu nảy lửa ở bảng này và “mạnh tay” dự đoán tỷ số 2 – 3 nghiêng về Đồng Gia. Dường như không có một chút cơ hội nào cho đội bóng lần đầu tham dự giải của các “Tân binh” SUNJIN FC.

Các cầu thủ ra sân với tinh thần thi đấu quả cảm, lội ngược dòng và giành chiến thắng 3 -2 chung cuộc, tiến thẳng vào trận tranh huy chương đồng

Hiệp 1 diễn ra đúng như dự báo, sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ ĐỒNG GIA FC đã ào ạt tấn công và ghi trước 02 bàn. Tuy nhiên, với chiến thuật phòng ngự phản công chắc chắn và  ý chí kiên cường thể hiện rõ đẳng cấp danh hiệu “Ẩn số mới”, trong hiệp 2, các cầu thủ SUNJIN FC đã thi đấu bùng nổ gỡ hòa 2 -2. Bàn thắng “chốt hạ” được các cầu thủ SUNJIN FC ghi dấu ở những phút cuối khi các cầu thủ  ĐỒNG GIA FC đã hoàn toàn buông xuôi trước một thế trận hoàn toàn do SUNJIN FC làm chủ,  đã ấn định chiến thắng chung cuộc 3 -2 của cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và quả cảm. Với kết quả này, SUNJIN FC đã hoàn toàn thuyết phục đứng thứ nhì bảng B và sẽ thi đấu trong trận tranh huy chương đồng tới đây.

Xin chúc mừng các cầu thủ SUNJIN FC!

Kts Lê Văn Hảo – Phó TGĐ công ty đã có mặt và trao thưởng nóng cho các cầu thủ đội bóng ngay sau khi kết thúc trận đấu.