Tưng bừng Lễ tổng kết, công bố nhận diện thương hiệu mới & Gala Dinner 2016 Công ty Sunjin Việt Nam

Ngày 21/01/2017, trong không khí Xuân Đinh Dậu cận kề, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam long trọng tổ chức lễ tổng kết, công bố nhận diện thương hiệu mới & Gala Dinner với sự tham gia của toàn bộ tập thể Lãnh đạo Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, các chuyên gia thiết kế, cán bộ người lao động. Rất nhiều khách mời tham dự buổi lễ lần này  là các chủ đầu tư, các đơn vị đối tác đã cùng đồng hành với Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam tại nhiều dự án lớn và quan trọng trong thời gian qua.

      

Hội đồng quản trị và Ban giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam 

Tập thể Ban lãnh đạo công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam 

Các cán bộ của Công ty phát biểu ý kiến đóng góp tại buổi lễ hướng đến tinh thần xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2004 trên cơ sở liên doanh với Sunjin E&A Hàn Quốc, năm 2016 được coi là một năm đầy thành công của Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam với rất nhiều các kết quả đáng ghi nhận như đã thực hiện tổng số 51 dự án thiết kế các loại bao gồm cả dự án trong và ngoài nước. Doanh thu năm 2016 tăng so với các năm trước.

Đội ngũ cán bộ chuyên gia thiết kế của công ty cũng đạt được sự chuyên nghiệp trong thiết kế sáng tạo bởi sự tham gia của các chuyên gia trong nước và quốc tế. Đặc biệt, có 24 chuyên gia của công ty đã được cấp chứng chỉ thiết kế hạng 1 năm 2016.

Các sản phẩm thiết kế của công ty đã có chỗ đứng vững chắc, đồng hành các dự án và chủ đầu tư lớn có thương hiệu bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nhà ở xã hội và nhà ở thương mại, công ty giáo dục. Các sản phẩm thiết kế luôn được đẩy sâu về chất lượng tối đa cũng như luôn duy trì việc tham quan rút kinh nghiệm tại công trình – dự án của đội ngũ các chủ trì và chuyên gia thiết kế để có những định hướng đổi mới cho các công trình – dự án tiếp theo.

Bên cạnh đó, đời sống cán bộ chuyên gia và người lao động ngày một được chăm lo và nâng cao. Các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần, kết nối tập thể như nghỉ mát giữa năm và lễ sinh nhật cho cán bộ người lao động cũng được duy trì đều đặn.

Đặc biệt, để thúc đẩy sự phát triển hội nhập sâu với thị trường, trong năm 2016 công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, chan hòa và đầy sức trẻ. Cùng với các tiết mục văn nghệ sôi động do chính các cán bộ công ty thực hiện, các hoạt động giao lưu trao đổi về tính sáng tạo và kết nối trong quá trình thực hiện các dự án, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp cũng được các cá nhân phát biểu đề xuất trong dịp này.Với khẩu hiệu “Năng động – sáng tạo – hiệu quả, đồng hành cùng lợi ích của khách hàng”, trước những thách thức và vận hội mới đặt ra, tập thể lãnh đạo và cán bộ người lao động công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch năm 2017 đã đề ra, từng bước phát triển trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam.

 

Khách mời lf các đối tác thân thiết chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo công ty 

Tiết mục văn nghệ đầy sôi động của cán bộ nhân viên công ty

Khách mời cùng khai tiệc với Lãnh đạo và cán bộ công ty.

Khách mời tham gia giao lưu ca nhạc tại buổi lễ

Trao phần quà cho người may mắn trong phần giải thưởng bốc thăm trúng thưởng sôi động có sự tham gia của khách mời và đơn vị tài trợ