[𝟏𝟑.𝟏𝟎.𝟐𝟎𝟐𝟐] BUỔI WORKSHOP KẾT HỢP THAM QUAN CÔNG TRÌNH DO CÁC KTS SUNJIN VIETNAM THAM GIA THIẾT KẾ (14/10/2022)

Một chiều thu tháng 10 đáng nhớ! 😍
Chiều nay ngày 13/10/2022, các KTS và Kĩ sư Sunjin Vietnam Joint Venture Company đã có cơ hội tham gia buổi workshop giới thiệu dự án và kết hợp tham quan 2 công trình mới hoàn thiện do Sunjin Vietnam thiết kế. Trong đó có Trường mầm non Dịch Vọng Hậu – một công trình hoàn thành trước tiến độ 4 tháng do KTS. Nguyen Quang Hai (Chủ nhiệm đồ án), KTS. Trường Đinh và KTS. Thanh Dinh (Chủ trì Concept) tham gia thiết kế.
May be an image of tree and outdoors
May be an image of tree and outdoors
May be an image of 2 people and outdoors
May be an image of tree, nature and sky
“Một công trình tái cấu trúc vượt tiến độ 4 tháng với bao nỗ lực thi công và tích cực hoàn thiện. Chúng tôi vô cùng hào hứng mong sớm được thấy các cháu sinh hoạt, học tập trên ngôi trường mà team thiết kế.” KTS Trường Đinh – Thiết kế dự án trường mầm non Dịch Vọng Hậu chia sẻ.
May be an image of tree and sky
May be an image of 1 person, tree and outdoors
May be an image of outdoors
May be an image of hallway and outdoors
May be an image of 2 people and outdoors
May be an image of 2 people, people standing, tree and outdoors
May be an image of 1 person and outdoors
Xuyên suốt buổi workshop và tham quan, các KTS và KS đã có cơ hội lắng nghe những trao đổi của KTS. Nguyen Quang Hai KTS Thanh Dinh | Trưởng phòng phát triển Ý tưởng Studio 1 và KTS Lương Văn Thành | Trưởng phòng phát triển Ý tưởng Studio 2 để hiểu thêm về các dự án, qua đó ngày càng khẳng định vị trí của Sunjin Vietnam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế trường học!
May be an image of 8 people and people standing
May be an image of sky