2 TRÊN TỔNG SỐ 11 ĐỀ CỬ CỦA HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH GIÁO DỤC – GIẢI THƯỞNG LOOP DESIGN AWARDS 2022 LÀ TRƯỜNG THCS TRẦN DUY HƯNG VÀ MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG DO SUNJIN VIETNAM THIẾT KẾ (22/08/2022)

Công trình trường Trường THCS Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà NộiTrường mầm non Hoa Hướng Dương Quận Cầu Giấy do các KTS Sunjin Vietnam chủ trì thiết kế vinh dự chiếm 2 trên tổng số 11 đề cử hạng mục Educational Buildings – Công trình Giáo dục – Giải thưởng LOOP Design Awards 2022, một trong những giải thưởng thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín và được tín nhiệm nhất.
Giải thưởng LOOP Design Awards là giải thưởng tôn vinh những dự án xuất sắc trong Kiến trúc, Nội thất, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế sản phẩm và Nhiếp ảnh kiến trúc. LOOP Design Award lần thứ 3 trở lại vào năm 2022 với nhiều hạng mục mới, hướng đến mục tiêu trở thành giải thưởng uy tín, sáng tạo, đa dạng, dễ tiếp cận, với 239 bài dự thi đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.
BÌNH CHỌN CHO CÔNG TRÌNH TẠI ĐÂY
Trường mầm non Hoa Hướng Dương: https://www.loopdesignawards.com/…/sunflower-kindergarten/
CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:
– Không cần đăng ký tài khoản để vote (để tránh trường hợp tài khoản đăng ký không hoạt động hoặc sự cố không cần thiết)
– Mỗi người được vote tối đa 5 lượt vote/ ngày theo địa chỉ IP.
– Hiện tại công trình trường Trần Duy Hưng đang dẫn đầu trong hạng mục Kiến trúc – Công trình Giáo dục.
Vào đường link dưới đây -> chọn Architecture | Educational Buildings và vote cho 2 trường THCS Trần Duy Hưng và mầm non Hoa Hướng Dương: https://www.loopdesignawards.com/peoples-choice-award…/
THỜI HẠN BÌNH CHỌN
Từ 18/8/2022 đến hết ngày 15/9/2022.