BỮA CƠM “CÔ VY ” ẤM LÒNG MÙA DỊCH (02/05/2020)

Ngay từ những ngày đầu tháng 03/2020, khi dịch bệnh Covid 19 mới xuất hiện, những bữa cơm trưa “chuẩn cơm mẹ nấu” đã được chính tận tay những đồng nghiệp nữ trong công ty chuẩn bị như một lời cảm ơn – động viên đến tập thể toàn công ty trong mùa dịch và được tập thể cản bộ Sunjin Việt Nam yêu mến gọi tên là Bữa cơm “Cô Vi” mùa dịch.

 

Tập thể cán bộ Sunjin Việt Nam yêu mến gọi tên là Bữa cơm “Cô Vi” mùa dịch

Trong mùa Covid, dù bệnh dịch xảy ra nhưng nhịp độ triển khai các dự án thiết kế kiến trúc quy hoạch của công ty cũng không hề nguội lạnh.  Bên cạnh một số các cán bộ thu xếp làm việc online, kể cả trong những tháng dịch nóng bỏng nhất vẫn luôn có các lãnh đạo ban giám đốc công ty, chủ trì và cán bộ thiết kế có mặt trực tiếp triển khai thực hiện dự án, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn dịch bệnh.

Để đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho cán bộ và người lao động trong công ty, Ban giám đốc và văn phòng công ty đã bố trí thực hiện các suất cơm trưa ngay tại không gian phụ trợ của văn phòng công ty. Bữa cơm không chỉ thơm ngon, mà còn đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm cũng như quy định dãn cách xã hội của Chính phủ./.

Những bữa cơm ngon “chuẩn cơm mẹ nấu” đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho cán bộ công ty