CÁC KTS SUNJIN VIETNAM THAM GIA HỘI THẢO GIẢI PHÁP VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÁP ỨNG CÔNG TRÌNH XANH CÓ KIẾN TRÚC BỀN VỮNG (01/08/2022)

Chiều ngày hôm qua 29/7/2022, tại tòa nhà Văn phòng Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội, các KTS Sunjin Vietnam đã có tham gia Hội thảo “Giải pháp vật liệu xây dựng đáp ứng công trình xanh có kiến trúc bền vững” do Công ty CP Eurowindow tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Vụ Vật liệu XD và Vụ KHCN&MT.
Trong 10 năm qua, số lượng công trình xanh của Việt Nam mới chỉ đạt được trên hơn 200 công trình, với tổng diện tích khoảng trên 6 triệu m2 sàn xây dựng. Con số này quả thực vẫn còn rất khiêm tốn.
Tại hội thảo, các KTS Sunjin Vietnam đã có cơ hội tham quan những vật liệu xây dựng mới, và lắng nghe những chia sẻ về thực trạng các công trình xanh, vật liệu xanh; những phân tích, đánh giá chuyên sâu trong việc áp dụng những giải pháp về VLXD xanh, thân thiện với môi trường nhằm kiến tạo nên những công trình xanh, hiện đại, hướng tới xây dựng các công trình bền vững tại Việt Nam.
Sau khi kết thúc phần tham luận, thảo luận sôi nổi, tiết mục bốc thăm đặc biệt với nhiều phần quà may mắn đã thuộc về Sunjin Vietnam. Xin chúc mừng các KTS!