CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH TRƯỜNG THSC YÊN HÒA DO SUNSJIN VIỆT NAM CHỦ TRÌ THIẾT KẾ (20/06/2020)

Ngày 20 /06/2020, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình Trường THCS Yên Hòa. Đây là dự án cải tạo công trình trường học đạt chuẩn với nhiều ưu thế vượt trội do các chuyên gia, kiến trúc sư của công ty Liên doanh Sunjin chủ trì  thiết kế thực hiện. Đây cũng  là 1 trong 3 công trình tiêu biểu vinh dự được chọn gắn biển “Công trình chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ 8 của Đảng bộ quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2020 – 2025”. Cùng với các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Yên Hòa, buổi lễ còn có sự hiện diện của các lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân quận Cầu Giấy. Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Tổng giám đốc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam thay mặt Ban giám đốc công ty cùng chủ trì và thành viên nhóm tư vấn thiết kế cũng đã tham dự sự kiện lần này. 

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân quận Cầu Giấy và các đại biểu chính thức cắt băng khánh thành công trình Trường THCS Yên Hòa

Trên cơ sở khu trường đã có bị xuống cấp, chủ trì và  các chuyên gia, kiến trúc sư công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã thực hiện thiết kế cải tạo mở rộng công trình với quy mô mới hơn 1800 học sinh dành cho 4 khối lớp ( từ lớp 6 đến lớp 9). Với hình thức kiến trúc hiện đại, mầu sắc vui tươi, phù hợp với tâm sinh lý học sinh lứa tuổi THCS, để tiết kiệm kinh phí đầu tư, phương án thiết kế cải tạo mở rộng sử dụng tối ưu hóa hệ thống khung kết cấu cũ vẫn còn đảm bảo chất lượng, đồng thời bổ sung đồng bộ và khép kín các khối công trình chức năng mới (bao gồm khối phòng học, khối bể bơi trong nhà – nhà ăn – nhà thể chất đa năng), khu tầng hầm để xe, không gian chơi có mái che, giúp tăng đáng kể tính tiện ích, cũng chất lượng dạy và học đạt chuẩn quốc gia – chuẩn khu vực mà các trường phổ thông trên địa bàn quận Cầu Giấy đang hướng đến.

Công trình cũng đảm bảo các chuẩn yêu cầu cao về vệ sinh và sức khỏe cho học sinh và giáo viên với phương án tổ chức các khu vệ sinh đồng bộ ngay trong từng khối lớp học, đảm bảo các tiêu chí thông thoáng, tiện ích với quy mô diện tích lớn, tương đồng với tiêu chuẩn tiện nghi cao của các công trình trường học tại các quốc gia phát triển trong khu vực./.

Công trình trường THCS Yên Hòa mới với hình thức kiến trúc hiện đại, đồng bộ, tiện nghi

Giáo viên và học sinh trường THCS Yên Hòa tham dự lễ cắt băng khánh thành trong không khi vui tươi, náo nhiệt