CHÀO MỪNG NGÀY KIẾN TRÚC VIỆT NAM 27/04/2022 (27/04/2022)

Chào mừng 74 năm ngày Kiến trúc Việt Nam (27/4/1948 – 27/4/2022)🎉🎉🎉

🍀 Ngày 27/4/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho các kiến trúc sư ở Đại hội lần thứ I, chính thức thành lập Đoàn Kiến trúc sư Việt Nam (nay là Hội Kiến trúc sư Việt Nam) tại làng Thản Sơn, xã Chiến Thắng, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Yên. Năm 2011, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 27/4 hàng năm là Ngày Kiến trúc Việt Nam. Từ đó về sau, ngày 27/4 hàng năm trở thành ngày kỉ niệm của toàn thể ngành Kiến trúc Việt Nam. Trải qua 74 năm, ngành Kiến trúc ngày càng phát triển với cộng đông KTS đông đảo và nhiều tác phẩm kiến trúc xuất sắc.
🌼 Nhân dịp lễ đặc biệt này, Sunjin Vietnam đã tổ chức sự kiện tại nhà hàng Softwater Restaurant nhằm kỉ niệm ngày lễ và tôn vinh các kiến trúc sư. Họ là những gương mặt kiến trúc sư trẻ triển vọng và kiến trúc sư gạo cội với nhiều năm cống hiến, nhiều đóng góp cho Sunjin Vietnam. Những tác phẩm kiến trúc của các KTS không chỉ mang giá trị nghệ thuật, tạo nên những dấu ấn đặc sắc, đóng góp cho xã hội mà còn góp phần nâng tầm kiến trúc Việt vươn tầm thế giới.
🔥🔥🔥 Sunjin Vietnam xin chúc các KTS luôn thăng hoa, giữ vững tinh thần sáng tạo và có thật nhiều tác phẩm kiến trúc đóng góp cho xã hội!