CHIẾN THẮNG NGỌT NGÀO – SUNJIN FC GIÀNH HUY CHƯƠNG ĐỒNG CONCUP 2019 NGAY LẦN ĐẦU TIÊN THAM DỰ (27/04/2019)

Đúng dịp kỷ niệm ngày kiến trúc Việt Nam, ngày 27/4/2019, Cúp bóng đá các đơn vị thiết kế & xây dựng CONCUP2019 tiếp tục diễn ra vòng thi đấu cuối cùng tranh huy chương Vàng, Bạc, Đồng. Trong trận tranh huy chương đồng, đội bóng lần đầu tiên tham dự  giải của các chuyên gia thiết kế “máu lửa – chất chơi” SUNJIN FC đã  gặp JOTUN FC.

       Sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu diễn ra với khí thế áp đảo của các cầu thủ SUNJIN FC. Chỉ ít phút sau bàn thắng mở màn, các cầu thủ SUNJIN FC tiếp tục tăng cường lối đá tấn công đẹp mắt, duy trì bản lĩnh – sự gắn kết giữa các cầu thủ để liên tiếp gây áp lực và ghi thêm 4 bàn vào lưới JOTUN FC, dẫn trước 5- 0, một tỷ só “mặn chát” cho các đối thủ thường thấy. Các cầu thủ JOTUN FC chỉ ghi được một bàn danh dự vào những phút cuối cùng của trận đấu. Chung cuộc, SUNJIN FC đã  chiến thắng 5 -1 trước JOTUN FC, và giành huy chương đồng Cúp bóng đá các đơn vị thiết kế & xây dựng CONCUP2019 ngay từ lần đầu tham dự.

Hai đội bóng trước giờ khai cuộc trận đấu tranh huy chương đồng

Với ý chí kiên cường và bản lĩnh thi đấu, SUNJIN FC dẫn trước 5 bàn trước đối thủ

Tại lễ trao giải và Gala Dinner, SUNJIN FC được ban tổ chức là đội bóng “ẩn số” đã gây được ấn tượng mạnh không chỉ bởi phong cách và tỉ số chiến thắng đậm, mà còn là ý chí kiên cường, phong độ thi đấu ổn định và tiến bộ qua từng trận đấu. Đội bóng SUNJIN FC đã xứng đáng nhận cúp đồng và phần thưởng 10 triệu đồng từ ban tổ chức giải.

Lễ trao giải và Gala Dinner Concup 2019

Đội bóng SUNJIN FC tại lễ trao giải và Gala Dinner Concup 2019

Đội bóng SUNJIN FC nhận cúp – huy chương đồng và giải thưởng Cúp bóng đá Concup 2019

Xin chúc mừng các cầu thủ SUNJIN FC chúng ta!