CHỦ TỊCH VÀ BAN TỔNG GIÁM ĐỐC SUNJIN VIỆT NAM CÔNG TÁC TẠI CHDCND LÀO (10/10/2019)

Ngày 10/10/2019, Chủ tịch cùng ban tổng giám đốc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có chuyến công tác tại CHDCND Lào. Trong những năm vừa qua, với vai trò là một trong những công ty tư vấn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tham gia chủ trì thiết kế một số dự án xây dựng trọng điểm tại CHDCND Lào.

Trong chuyến công tác lần này, Chủ tịch và ban tổng giám đốc công ty đã có buổi làm việc tại Sở Giao thông Công chính thành phố Viên Chăn (CHDCND Lào) để thảo luận về một số công tác sẽ phối hợp triển khai các dự án trọng điểm giữa công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam và TP Viên Chăn trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi làm việc với Sở Giao thông Công chính thành phố Viên Chăn (CHDCND Lào) của Chủ tịch và ban tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam

Chủ tịch công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam – Trịnh Thanh Giảng trao quà lưu niệm của công ty tới lãnh đạo Sở Giao thông Công chính thành phố Viên Chăn (CHDCND Lào)

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Chủ tịch và ban tổng giám đốc công ty  đã tham dự lễ kí Biên bản ghi nhớ – MOU giữa Tập đoàn Minor Hotel với chủ đầu tư dự án khách sạn Lanxan tại TP Viên Chăn (CHDCND Lào). Tại buổi lễ, Chủ tịch công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam – Trịnh Thanh Giảng cũng đã có bài phát biểu quan trọng đối với một trong những sự kiện dấu mốc quan trọng của dự án Tổ hợp khách sạn cao cấp Lanxan tại trung tâm TP Viên Chăn (CHDCND Lào).

Chủ tịch công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam Trịnh Thanh Giảng phát biểu tại buổi lễ ký biên bản ghi nhớ

Chủ tịch và ban Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tập đoàn Minor Hotel tại buổi lễ ký biên bản ghi nhớ

Tập đoàn Minor Hotel là một trong những Tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế lớn trên thế giới. Với việc ký kết biên bản ghi nhớ lần này, Tập đoàn Minor Hotel sẽ tham gia quản lý và vận hành khách sạn Lanxan, một khách sạn quy mô lớn tại trung tâm thành phố Viên Chăn do Sunjin Việt Nam là đơn vị chủ trì thiết kế cải tạo. Trong thời gian tới, với vai trò là đơn vị chủ trì thiết kế, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam sẽ tiếp tục cùng đồng hành với các bên đối tác trong dự án trọng điểm này./.