Chủ trì và Kiến trúc sư Sunjin Việt Nam tham quan làm việc tại  dự án Le Cappitol – 27 Thái Thịnh (09/05/2020)

Ngày 09/05/2020, Lãnh đạo, chủ trì và chuyên gia thiết kế công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có buổi công tác kiểm tra –  tham quan  rút kinh nghiệm thực tế tại dự án Tổ hợp Văn phòng kết hợp khách sạn căn hộ cao cấp Le Cappitol – 27 Thái Thịnh. Phó tổng giám đốc công ty – Kiến trúc sư Lê Văn Hảo đã chủ trì dẫn đầu Sunjin Việt Nam đoàn công tác lần này.

Hiện là đơn vị chủ trì thiết kế lớn đồng hành cùng nhiều dự án trọng điểm trong nước và quốc tế, trong nhiều năm qua, Sunjin Việt Nam luôn duy trì thường xuyên việc tổ chức tham quan rút kinh nghiệm tại công trường cho đội ngũ chuyên gia – cán bộ thiết kế của công ty để rút ra những bài học kinh nghiệm và áp dụng cho các dự án tiếp theo trong thời gian tới.

 

Nhóm công tác chủ trì và kiến trúc sư Sunjin Việt Nam tham quan làm việc tại  dự án Le Cappitol – 27 Thái Thịnh

Dự án Le Cappitol – 27 Thái Thịnh là một trong những dự án khu phức hợp quy mô lớn, do công ty Liên doanh  Sunjin Việt Nam là đơn vị chủ trì thiết kế. Tại buổi tham quan dự án, Lãnh đạo công ty, các chủ trì và chuyên gia thiết kế đã làm việc, tham quan, trao đổi về các nội dung thi công xây dựng và hoàn thiện đang triển khai. Điều này sẽ góp phần tiếp tục “nâng chất” ngày một hoàn thiện kinh nghiệm, sức “chiến đấu” của đội ngũ chuyên gia thiết kế cũng như phát triển thương thương hiệu thiết kế Sunjin Việt Nam./.

Lãnh đạo công ty, các chủ trì và chuyên gia thiết kế đã làm việc, tham quan, trao đổi về các nội dung thi công xây dựng và hoàn thiện đang triển khai tại dự án