CHUẨN BỊ KHÁNH THÀNH CHUNG CƯ LE CAPITOL THÁI THỊNH – ĐIỂM NHẤN CAO TẦNG TRUNG TÂM QUẬN ĐỐNG ĐA (09/11/2020)

Dịp cuối năm 2020 này, các kiến trúc sư, kỹ sư Sunjin Việt Nam lại phấn khởi đón chờ ngày chính thức khánh thành dự án Chung cư Le Capitol tại vị trí 27 Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội), một công trình chung cư điểm nhấn, có tiêu chuẩn sống cao giữa trung tâm quận Đống Đa và  thủ đô Hà Nội.

Sau gần 02 năm thi công, công trình Chung cư Le Capitol tại vị trí 27 Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) hiện nay công trinh đang hoàn thiện các khâu cuối cùng, dự kiến sẽ sớm được khánh thành và đưa vào sử dụng dịp cuối năm 2020 này. Sở hữu vị trí đắc địa, công trình Le Capitole được thiết kế có chức năng là toà nhà văn phòng kết hợp khách sạn căn hộ cho thuê của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Nhà Hà Nội.

Mặt đứng công trình với ý niệm kiến trúc phảng phất “có chọn lọc” đường nét và tỷ lệ của kiến trúc Tân Cổ Điển “quý phái”

Được chủ trì thiết kế bởi Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam, với kiến trúc Neo Classic, mang đến một ý niệm kiến trúc phảng phất “có chọn lọc” đường nét và tỷ lệ của kiến trúc Tân Cổ Điển “quý phái” với các kỹ thuật – công nghệ và vật liệu hiện đại, mang đến một cấu trúc công trình tổ hợp đa chức năng đồng bộ, trở thành một công trình điểm nhấn cao tầng khác biệt trên tuyến phố Thái Thịnh cũng như khu vực trung tâm quận Đống Đa.

Dù nằm trong khu vực trung tâm dịch vụ sôi động của trung tâm quận Đống Đa, thuận tiện di chuyển đến các điểm giáo dục và vui chơi giải trí của thủ đô, công trình vẫn được nghiên cứu thiết kế tổ chức không gian đồng bộ gồm nhiều các tiện ích dịch vụ như như siêu thị, nhà hàng, khu café sang trọng, phòng tập gym hiện đại, bể bơi 4 mùa, 3 tầng hầm 400 chỗ để xe… đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn cao.

Không gian sảnh chính công trình cũng có chút phảng phất ngôn ngữ Tân Cổ Điển đang trong quá trình hoàn thiện cuối cùng

Không gian dịch vụ, thương mại, cộng đồng bên trong tòa nhà đang trong quá trình hoàn thiện

Để đảm bảo tiện nghi và an toàn cho cư dân, công trình cũng được nghiên cứu thiết kế với 05 thang máy hiện đại đạt tiêu chuẩn cao cấp (33 căn hộ/ thang máy), 2 thang bộ phục vụ cho việc di chuyển và thoát hiểm, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Không gian sảnh thang và hành lang được tổ chức tối ưu về thông gió và chiếu sáng tự nhiên

Thiết kế thông minh, tối ưu từ mặt bằng tầng, cho phép tối ưu về thông gió theo chiều ngang và chiều đứng. Đồng thời các căn hộ với diện tích đa dạng từ 56.3 m2 đến 93.9 m2, với nhiều view nhìn thoáng ra cảnh quan ngoạn mục biên ngoài, được thiết kế không gian nội thất ngăn chia “linh hoạt”, cho phép mở rộng hay đóng kín các phòng chức năng theo nhiều mục đích sử dụng vào các thời điểm khác nhau, cũng như tối ưu về tổ chức vi khí hậu, đặc biệt là chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

Thiết kế nội thất công trình với nhiều mặt thoáng tiếp cận với cảnh quan thiên nhiên, đồng thời áp dụnhg giải pháp ngăn chia linh hoạt, tối ưu về tổ chức vi khí hậu, thông gió chiếu sáng tự nhiên

Sơ đồ mặt bằng tầng điển hình công trình