[CHUỖI HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY KIẾN TRÚC VIỆT NAM 27/4] SUNJIN VIETNAM THAM DỰ TALKSHOW KIẾN TẠO GIẤC MƠ (28/04/2022)

Chúng tôi tự hỏi bản thân làm thế nào để phát huy hết khả năng của mình để kết nối dấu ấn cá nhân và ý nghĩa gắn bó của mình với từng vùng đất và từng nền văn hóa khác nhau. Câu trả lời nằm ngay chính trong công việc của người KTS, giải thích và nội suy nền văn hóa chính mình với các nền văn hóa khác.” GS.KTS Marco Casamonti, tác giả “Cầu hôn” Phú Quốc chia sẻ.
May be an image of 3 people, outdoors and text that says "Vpq ARCHITETTO MARCO CASAMONTI - AIR ALBANIA"
Vào ngày 27/04/2022 vừa qua, tập thể Kiến trúc sư Sunjin Vietnam đã tham gia buổi talkshow The Construction of Dreams (Kiến Tạo Giấc Mơ) của diễn giả GS.KTS Marco Casamont tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Đây là hoạt động nghề nghiệp nhân ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 của công ty Sunjin Vietnam. Sự kiện đã truyền cảm hứng cho các KTS trẻ của Sunjin Vietnam, góp phần lan tỏa ngọn lửa không ngừng sáng tạo, đổi mới, hướng đến nền kiến trúc bền vững, vươn tầm quốc tế.
May be an image of 7 people and people standing
GS. KTS Marco Casamonti được biết đến với những công trình biểu tượng kinh điển trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Cầu Hôn chính là dự án mà vị KTS tài hoa hợp tác cùng Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư dự án Sun Grand Hillside Residence An Thới Phú Quốc mà Sunjin Vietnam đang tham gia thiết kế). Công trình mang đầy đủ những giá trị nghệ thuật kiến trúc kết nối truyền thống đến tương lai.
May be an image of beach, ocean and sky
May be an image of 4 people, ocean and sky