Công bố tổ chức mới các trung tâm kiến trúc Công ty liên doanh Sunjin Việt Nam (11/10/2018)

Ngày 10/10/2018, đúng vào dịp kỷ niệm 64 năm giải phóng thủ đô, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tổ chức lễ công bố tổ chức mới các Trung tâm Kiến trúc trên cơ sở sát nhập các phòng kiến trúc hiện có trong công ty. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các phó tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, cùng toàn thể tập thể các cán bộ, chuyên gia, người lao động trong công ty. Tổng giám đốc – Kts. Trần Nguyễn Quảng cũng đã dự và chủ trì buổi công bố lần này.

Tổng giám đốc – Kts. Trần Nguyễn Quảng phát biểu và công bố các quyết định bổ nhiệm trong buổi công bố.

Trên cơ sở các phòng kiến trúc hiện tại, để tăng cường chất lượng thực hiện công việc, tính chuyên trách và tự chủ của các chủ trì và chuyên gia kiến trúc trước khối lượng công việc thiết kế dự án  tăng nhiều so với các năm trước, Ban giám đốc công ty đã quyết định tổ chức khối các phòng kiến trúc thành 02 trung tâm chuyên trách 1 và 2.

Cũng tại buổi lễ, Tổng giám đốc – Kts. Trần Nguyễn Quảng đã đọc quyết định công bố bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo các phòng kiến trúc. Trong đó Kst Nguyễn Quang Hải – được bổ nhiệm làm giám đốc trung tâm kiến trúc 1, Kts Nguyễn Duy Thắng được bổ nhiệm làm phó giám đốc trung tâm kiến trúc 1, Kts Nguyễn Tiến Sỹ được bổ nhiệm làm giám đốc trung tâm kiến trúc 2, Kts Trịnh Trung Hiếu được bổ nhiệm làm phó giám đốc trung tâm kiến trúc 2. Các trung tâm cũng còn bao gồm nhiều các chủ trì, kts, chuyên gia thiết kế có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, đã từng tham gia nhiều dự án trọng điểm của công ty qua các năm.

Trao quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo Trung tâm kiến trúc 1

Trao quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo Trung tâm kiến trúc 2

Tổng giám đốc cũng bày tỏ sự tin tưởng của Ban giám đốc công ty với các chức danh lãnh đạo và tổ chức mới của các trung tâm kiến trúc. Với vai trò là một trong những khối phòng ban có nhiều đóng góp quan trọng trong việc hoàn thành các dự án lớn của công ty trong thời gian tới, các lãnh đạo mới được bổ nhiệm và các thành viên các trung tâm kiến trúc cần phấn đấu tốt hơn nữa để hoàn thành công tác thiết kế kiến trúc các dự án với chất lượng kỹ – mỹ thuật, tiến độ cao./.

Tập thể các lãnh đạo công ty, lãnh đạo các phòng ban, và cán bộ công ty cùng chia vui với các lãnh đạo Trung tâm kiến trúc mới được bổ nhiệm