KHÁNH THÀNH MỚI CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CAO TẦNG DO SUNJIN VIỆT NAM CHỦ TRÌ THIẾT KẾ (10/10/2020)

Đúng vào dịp Giải phóng Thủ đô, ngày 10/10/2020, chủ trì và các kiến trúc sư công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã cùng tham dự lễ căn băng khánh thành công trình Nhà ở công vụ BQP tại Liên Mạc (Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Công trình do các nhóm thiết kế công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam thực hiện gồm Ths Kts Nguyễn Quang Hải –   chủ trì thiết kế kiến trúc và Kts Lương Văn Thành – chủ trì thiết kế ý tưởng. 

Các góc nhìn chính công trình

Kts Nguyễn Quang Hải – Chù trì thiết kế kiến trúc tại không gian căn hộ

Khối công trình với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, tối giản

Nằm trong khuôn viên khép kín, đây là một trong những công trình nhà ở cao tầng do công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam chủ trì tư vấn thiết kế được khánh thành trong năm 2020 này. Công trình được thiết kế với kiến trúc tối giản nhưng hiện đại và tiện nghi, đảm bảo tính hiệu quả nhiều mặt, kinh tế – tiết kiệm trong quá trình sử dụng và vận hành. Theo chiều đứng, công trình dành 2 tầng đế với giải pháp thiết kế mở, thông gió và chiếu sáng tự nhiên cùng hệ thống thiết bị kiểm soát an ninh – an toàn PCCC đồng bộ là nơi để xe thuận tiện cho cư dân. Các tầng nhà từ tầng 3 trở lên là tầng căn hộ. Các căn hộ với nhiều quy mô diện tích, được tổ chức với đầy đủ tiện nghi khép kín, tối ưu hóa về chiếu sáng và thông gió tự nhiên, đồng bộ và tiện ích đảm bảo mọi tiện nghi sinh hoạt cho người sử dụng theo tiêu chuẩn căn hộ chung cư hiện đại.

Chi tiết đường nét mầu sắc hòa quyện cùng ánh sáng trên mặt đứng công trình

Không gian 2 tầng đế thiết kế tổ chức theo giải pháp mở là nơi để xe cho cư dân.

Trong  thời gian qua, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã là chủ trì thiết kế của nhiều công trình chung cư cao tầng điểm nhấn. Đặc biệt, theo kế hoạch sẽ có một chuỗi các công trình cao tầng được khánh thành trong năm 2020 này./.