CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG DO SUNJIN VIỆT NAM CHỦ TRÌ THIẾT KẾ TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐĂNG TẢI GIỚI THIỆU TRÊN TẠP CHÍ CHUYÊN NGÀNH UY TÍN HÀN QUỐC. (01/04/2021)

Với các ưu thế thiết kế sáng tạo độc đáo, tiếp nối tiếng vang, trong tháng 03/2021 này, công trình Trường mầm non Hoa Hướng Dương (Cầu Giấy, Hà Nội) do Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam chủ trì tư vấn thiết kế đã được tiếp tục được Tạp chí Interior & Decor (Hàn Quốc) lựa chọn đăng tải trên các trang báo in, cùng với đó, công trình cũng được phát hành rộng rãi trên trang web chính thức Tạp chí.
Đực biết, tạp chí chí Interior & Decor là một trong những tạp chí chuyên ngành Kiến trúc, nội thất danh tiếng tại Hàn Quốc cũng như khu vực Đông Bắc Á, được thành lập từ những năm 1999. Qua hơn 20 năm hoạt động, đây là một trong những tạp chí chuyên ngành có số lượng bản in phát hành rộng rãi trên khắp Hàn Quốc, được giới chuyên gia nghiên cứu, các kiến trúc sư, các nhà thầu, chủ đầu tư và đông đảo bạn đọc đón nhận.
Được đăng tải trong chùm chuyên đề Không gian vận động – Space for move, cùng với nhiều bài viết chuyên ngành khác, công trình trường mầm non Hoa Hướng Dương đã được đánh giá rất cao khi có thiết kế “tối ưu”, khi giải quyết tốt các bất lợi về khu đất hạn chế trong nội đô đô thị, có kiến trúc hiện đại, độc đáo và nhân văn, giúp thúc đẩy gia tăng đáng kể và đa dạng các hoạt động thể chất, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi bậc học mầm non, để trường học là một ngôi nhà thú vị thứ 2 của trẻ nhỏ, tiệm cận với các triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại – hướng tới sự gia tăng rèn luyện thể chất, kỹ năng mềm, giao lưu học hỏi cho học sinh.
Trước đó, ngay sau khi công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng, nhiều tạp chí chuyên ngành uy tín trong nước và quốc tế đã lựa chọn và đăng tải, giới thiệu Trường mầm non Hoa Hướng Dương (Cầu Giấy, Hà Nội). Tiêu biểu nhất phải kể đến tạp chí Archdaily –tạp chí chuyên ngành danh tiếng trên toàn thế giới, cũng như tiếp tục đưa công trình vào danh sách bình chọn giải thưởng Công trình của năm 2020 (Building of the Year 2020).
Xem chi tiết trên Tạp chí điện tử Interior & Décor: