CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG, QUẬN CẦU GIẤY, HÀ NỘI ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐĂNG TẢI GIỚI THIỆU TRÊN NHIỀU BÁO TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ. (29/10/2020)

Sau khi được đăng tải trên Tạp chí kiến trúc quốc tế danh tiếng Archdaily.com, công trình trường mầm non Hoa Hướng Dương tại Lô đất D25, quận Cầu Giấy (Hà Nội) do công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tiếp tục được nhiều tạp chí trong nước và quốc tế có uy tín lựa chọn đăng tải.

Trong đó phải kể đến tạp chí kiến trúc quốc tế ArchiEco.com, một tạp chí chuyên ngành về văn hóa và kiến trúc song ngữ tiếng Anh và tiếng Đức, rất có uy tín tại khu vực Châu Âu và CHLB Đức. Cùng với đó là rất nhiều báo và tạp chí trong nước lựa chọn đăng tải.

Dù cách thể hiện tít bài có khác nhau nhưng các bài báo và tạp chí đều đánh giá cao những thể nghiệm đột phá trong cách tiếp cận thiết kế kiến trúc và tổ chức không gian công trfinh, không những giải quyết tốt địa thế đất bất lợi, tăng cường không gian vận động cho học sinh bậc học mầm non với mô hình “Tháp vận động”, mà còn tạo dựng đầy đủ các giá trị tiện nghi dạy và học phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi cũng như đạt các chuẩn giáo dục hiện đại mới.

  • Link tạp chí quốc tế

https://www.archiecho.com/sunflower-kindergarten-sunjin-vietnam-joinventure-company

  • Link tạp chí trong nước

https://m.dothi.net/kien-truc-bon-phuong/giua-long-ha-noi-co-mot-truong-mam-non-nhu-the-ar52290.htm

https://kienviet.net/2020/10/23/truong-mam-non-sunflower-toi-uu-hoa-khong-gian-hoc-choi-cong-ty-lien-doanh-sunjin-vietnam/

https://ndh.vn/photo/kien-truc/truong-mam-non-ruc-ro-sac-mau-o-cau-giay-ha-noi-1278912.html