DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ ECO CITY (TỨ HIỆP) ĐƯỢC ĐĂNG TẢI GIỚI THIỆU TRÊN TẠP CHÍ CHUYÊN NGÀNH FUTURARC (10/05/2022)

Với các ưu thế về thiết kế, dự án do Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam chủ trì tư vấn thiết kế đã được tiếp tục được Tạp chí lựa chọn đăng tải trên các trang báo in, cùng với đó, cũng được phát hành rộng rãi trên trang web chính thức Tạp chí.
May be an image of book and text that says "S SUN JIN VIETNAM JOINT VENTURE COMPANY FUTURARC Pacific The Voice of GreenArchitecture Green Architecture volume HOUSING HOUSINGASIA YASIA 55 PROJECTS FOCUS:"
FuturArc là tạp chí kiến trúc hàng đầu về thiết kế Xanh tại Châu Á, công nhận những tác động tích cực của các công trình đối với xã hội và môi trường, thúc đẩy kiến trúc có trách nhiệm với xã hội và môi trường sinh thái.
May be an image of outdoors
May be an image of 1 person and skyscraper
“Phá vỡ quy chuẩn về nhà ở xã hội tại Việt Nam, khu đô thị Hồng Hà Eco City giữ lại một phần lớn quỹ đất cho công viên cây xanh và cơ sở hạ tầng xanh. Tại trung tâm của khu phức hợp là một công viên sinh thái, có thể tiếp cận từ các cụm dân cư xung quanh. Các sân chơi, khu thể thao và lối đi dành cho người đi bộ được ưu tiên, bên cạnh một dòng suối nhân tạo dùng để thu gom nước mưa và nước thải sinh hoạt tái chế.”
May be an image of outdoors and tree
Chi tiết bài viết gốc được đăng tải trên tạp chí Futurc Arc (Quý I/2022): https://www.futurarc.com/project/hong-ha-eco-city/