DỰ ÁN TRƯỜNG THCS TRẦN DUY HƯNG (Q.CẦU GIẤY, HÀ NỘI) TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN TẠP CHÍ CONSTRUCTION PLUS ASIA (07/09/2022)

Dự án Trường THCS Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội do Sunjin Vietnam Joint Venture Company thiết kế tiếp tục được đăng tải trên tạp chí Construction Plus Asia (trực thuộc tạp chí BCI – chuyên trang hàng đầu về thông tin dự án xây dựng tại châu Á)
May be an image of sky, skyscraper and text that says "ONLINE SHOP NEWSLETTER ABOUT JS CONTACT SUPPORTING ASSOCIATIONS CONSTRUCTION Bringing Building And Industry You Home News Architectural Design In The Spotlight Commentary Magazine ONLINE Trường THCS Trần Duy Hưng 31/08/2022 SUNJIN VIETNAM default Trường THCS Trần Duy Hưng được xây dựng diện tích m2 thuộc Khu đ‘ô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy. Nằm trong khu Ä‘ô có mật xây dựng cao và dân cư đông đúc, phương thiết với xây dựng thấp, cây xanh được trồng theo nhiều tầng lớp sân trường cho đến mái, vừa bật tạo điểm nhấn xanh toàn"
Trường THCS Trần Duy Hưng được xây dựng trên lô đất có diện tích 10.654 m2 thuộc Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy. Nằm trong khu đô thị có mật độ xây dựng cao và dân cư đông đúc, phương án thiết kế với mật độ xây dựng thấp, cây xanh được trồng theo nhiều tầng lớp từ sân trường cho đến mái, vừa tạo sự nổi bật vừa tạo điểm nhấn xanh cho toàn khu vực.
No photo description available.
Dự án trường THCS Trần Duy Hưng là một thiết kế sáng tạo của các KTS và KS Sunjin Vietnam, được nhiều tạp chí chuyên ngành Kiến trúc đăng tải như Tạp chí Kiến trúc, archvibes,.. Dự án cũng vinh dự chiếm 1 trên tổng số 11 đề cử hạng mục Educational Buildings – Công trình Giáo dục – Giải thưởng LOOP Design Awards 2022, một trong những giải thưởng thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín và được tín nhiệm nhất.
May be an image of skyscraper
Giải thưởng LOOP Design Awards là giải thưởng tôn vinh những dự án xuất sắc trong Kiến trúc, Nội thất, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế sản phẩm và Nhiếp ảnh kiến trúc. LOOP Design Award lần thứ 3 trở lại vào năm 2022 với nhiều hạng mục mới, hướng đến mục tiêu trở thành giải thưởng uy tín, sáng tạo, đa dạng, dễ tiếp cận, với 239 bài dự thi đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.
May be an image of sky and skyscraper
Hiện tại công trình trường THCS Trần Duy Hưng đứng thứ 2 trong hạng mục Kiến trúc – Công trình Giáo dục.
May be an image of outdoors
👉BÌNH CHỌN CHO CÔNG TRÌNH TẠI ĐÂY👇👇👇