Halloween 2018 & tâm hồn Sunjin Việt Nam (31/10/2018)

Ngành kiến trúc xây dựng có thể được xem là khô khan nhưng những cán bộ kiến trúc sư – kỹ sư Sunjin Việt Nam lại luôn lãng mạn và cháy bỏng không chỉ trong công việc mà cả trong cả những hoạt động tập thể.

Không gian làm việc được trang trí trong công ty

Kỳ halloween 2018 lần này, các cán bộ Kts, kỹ sư công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã cùng nhau chuẩn bị và tổ chức một sự kiện ấn tượng và vui tươi. Không chỉ tự tay trang trí từng góc bàn làm việc, không gian chung ấn tượng, các cán bộ, kiến trúc sư – kỹ sư công ty còn “phiêu” với các trang trí ma mị theo chủ đề halloween ấn tượng tại khu vực sảnh chính công ty, biến không gian làm việc thành những góc vui vẻ – kết nối. buổi lễ cũng bao gồm một bữa tiệc nhỏ do chính các cán bộ trong công ty tự tay chuẩn bị.

Các chủ đề sáng tạo trang trí dịp này

Qua các năm, được sự quan tâm của ban giám đốc công ty, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam luôn đều đặn tổ chức các hoạt động sự kiện kết nối các thành viên trong công ty,hướng tới chăm lo đời sống tinh thần và kết nối tinh thần làm việc đoàn kết – sáng tạo trong tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ công ty.

Các cán bộ công ty tự tay thực hiện các công đoạn trang trí