HÁO HỨC CHỜ ĐÓN “NGÀY HỘI TRĂNG RẰM 2020″ TẠI SUNJIN VIỆT NAM (29/09/2020)

Hà Nội đã vào thu, với hương hoa sữa nồng nàn, hương cốm non đượm mùi lúa mới. Mùa thu trong mắt tuổi thơ không chỉ là mùa của hoa trái ngọt ngào, nào lựu, nào hồng mà còn là mùa tựu trường và đặc biệt là mùa của tết Trung thu.
🎶🎵“Tết Trung thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm”…
Không khí Trung thu đã đến thật gần với mỗi con phố, mỗi nẻo đường của Hà Nội. Hòa chung với không khí nhộn nhịp ấy, công ty liên doanh Sunjin Việt Nam đã tổ chức “Vui hội Trăng rằm 2020″ với mong muốn mang đến cho các em ngày tết Trung thu, tết Đoàn viên thật ý nghĩa. Trong thời buổi dịch bệnh covid vẫn còn, Trung thu năm nay đã được chuẩn bị vô cùng chu đáo bởi chính tay các anh chị em Sunjin nhằm mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui và ấm cúng.
Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem biểu diễn ảo thuật, chú hề vui nhộn, rước đèn, phá cỗ và cùng tham gia các trò chơi vận động.
Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, công ty cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.❤️❤️❤️