Hè sôi động khám phá đảo ngọc Phú Quốc (06/08/2019)

Đã thành thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp hè về, được sự quan tâm của Ban giám đốc công ty, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam lại tổ chức cho các cán bộ nhân viên công ty và gia đình những chuyến nghỉ hè khám phá thú vị. Năm nay, đúng dịp đầu tháng từ 01/8/2019 – 04/08/2019, các cán bộ công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có chuyến tham quan nghỉ mát khám phá tại Phú Quốc (Kiên Giang), nơi được mệnh danh là Thiên đường Đảo ngọc.

Với sức hấp dẫn khó cưỡng, hầu hết các cán bộ trong công ty đều tham gia sự kiện lần này. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các thành viên các thành viên nhí trong gia đình các cán bộ nhân viên công ty cùng tham gia.

Các thành viên trong đoàn cùng khám phá thiên đường biển xanh – cát trắng

Cùng thụ hưởng dịch vụ cao cấp khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Phú Quốc Resort

Thưởng thức các món đặc sản vùng biển

Các thành viên tham dự đã có hàng loạt các hoạt động vui chơi, tắm biển, nghỉ dưỡng để khám phá đặc trưng biển xanh – cát trắng của đảo ngọc. Đặc biệt là thụ hưởng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Phú Quốc Resort. Các thành viên nhí trong đoàn tham gia khám phá khu tổ hợp vui chơi và vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc. Cùng với đó là rất nhiều các hoạt động tập thể team building, kết nối các cá nhân và tập thể cán bộ nhân viên công ty ngày càng khăng khít, cùng hướng tới mục tiêu hoàn thành tốt kế hoạch năm 2019, đồng hành cùng các dự án thiết kế trọng điểm trên toàn quốc và quốc tế.