KẾT QUẢ VÀ LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG SUNJIN 2020” (14/12/2020)

Sau gần 1 tháng phát động phong trào sáng tạo thiết kế không gian văn phòng 2020 dành cho các kiến trúc sư trẻ tài năng của Sunjin, cuộc thi nay đã đi đến hồi kết. Theo những tiêu chí do Ban tổ chức đề ra, 13 bài dự thi với những phong cách độc đáo và đầy sáng tạo đã mang đến những góc nhìn mới mẻ, những quan điểm tươi mới, đầy màu sắc. Dựa trên kết quả bình chọn công khai cùng với buổi thuyết trình bảo vệ phương án ý tưởng diễn ra vô cùng gay cấn và sôi nổi, đem đến nhiều cảm xúc cho người nghe cũng như người báo cáo, 3 bài thi xuất sắc nhất đã vượt qua các bài dự thi tiềm năng khác để giành lấy vị trí chung cuộc.

Ngày 10/12 vừa qua, công ty đã tổ chức một kì nghỉ đông ngắn ngày cho nhân viên Sunjin nhằm giúp các anh chị em có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, relax sau những ngày làm việc căng thẳng trong những ngày tháng cuối năm này. Giữa không gian thiên nhiên núi rừng Hoà Bình, tại buổi tiệc, Tổng giám đốc Trần Nguyễn Quảng đã công bố kết quả và trao giải cho 3 bài dự thi xuất sắc nhất.

Buổi trao giải thật vinh hạnh khi có sự hiện diện của bà Sử Bùi Bảo Ngọc – phó Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng với ban lãnh đạo công ty, ông Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc và ông Lê Văn Hảo – phó Tổng giám đốc công ty.

Theo đó, giải thưởng cao nhất “Tôi Lựa chọn” đã thuộc về anh Nguyễn Tiến Hùng – kiến trúc sư thuộc Trung tâm Kiến trúc 2. Bài thi đạt giải nhất đã thể hiện được đúng các tiêu chí tốt nhất và được nhiều lượt bình chọn nhất.

 

Phó Tổng giám đốc Lê Văn Hảo trao giải “Tôi lựa chọn” cho anh Nguyễn Tiến Hùng

Bài dự thi của Kts. Nguyễn Tiến Hùng

“Tôi độc đáo” là giải thưởng dành cho kiến trúc sư trẻ Trịnh Tuấn Dũng thuộc bộ phận Phát triển ý tưởng Concept. Đúng như tên gọi của nó, bài thi đã thể hiện được ý tưởng mới lạ, độc đáo và phù hợp với mô hình văn phòng của công ty. Đây là một trong những bài dự thi đã gây được sự chú ý trong buổi bảo vệ phương án ý tưởng vì nhận được nhiều ý kiến nhận xét cũng như quan điểm cá nhân của người báo cáo.

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị bà Sử Bùi Bảo Ngọc đang trao giải “Tôi độc đáo” cho anh Trịnh Tuấn Dũng

Bài dự thi của Kts. Trịnh Tuấn Dũng

Và giải thưởng cuối cùng “Tôi cạnh tranh” dành cho bài thi được yêu thích và đạt được một số yêu tố của 2 giải thưởng trên đã thuộc về anh Lê Anh Đức – đây là 1 kiến trúc sư trẻ vừa mới tốt nghiệp và ra trường. Anh Anh Đức là nhân viên trẻ mới gia nhập gia đình Sunjin được vài tháng và hiện là nhân viên thuộc phòng Phát triển ý tưởng Concept.

Tổng Giám đốc Trần Nguyễn Quảng trao giải thưởng “Tôi cạnh tranh” cho kiến trúc sư trẻ tuổi Lê Anh Đức

Bài dự thi của Kts. trẻ Lê Anh Đức

Qua cuộc thi, công ty cũng xin cảm ơn tất cả các ý kiến đóng góp của các bạn Kiến trúc sư trẻ tuổi. Những  quan điểm của các bạn đã giúp cho chúng tôi có những góc nhìn mới sáng tạo hơn, mỗi ý tưởng đưa ra là động lực cho những ý tưởng mới hình thành. Cùng chúc cho các bạn kiến trúc sư trẻ sẽ tiếp tục phát huy tài năng cùa mình và góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp, sáng tạo, đổi mới luôn là tiêu chí hàng đầu tại Sunjin Việt Nam!