KHÍ THẾ MỚI SUNJIN VIỆT NAM KHAI XUÂN CANH TÝ 2020 (01/02/2020)

Ngày 30/01/2020, trong không khí xuân mới Canh Tý tràn đầy khí thế, nhân ngày đầu công tác, công ty Sunjin Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai xuân năm mới. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể các cán bộ chuyên gia thiết kế trong nước quốc tế của công ty.

Các cán bộ công ty tham dự buổi lễ

Bà Sử Bùi Bảo Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT công ty trao lì xì đầu năm cho các cán bộ công ty

Sau lời phát biểu chào mừng khai xuân Canh Tý của lãnh đạo công ty và phần khai tiệc nhẹ và phần bốc thăm lì xì đầu năm, bà Sử Bùi Bảo Ngọc – Phó Chủ tịch và Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam, các phó tổng giám đốc kts Lê Văn Hảo, Ths Kts Nguyễn Thành Hưng đã thay mặt Ban giám đốc công ty tận tay trao các phong bao lỳ xì tới từng cán bộ chuyên gia thiết kế người lao động trong công ty.

Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty trao lì xì đầu năm mới cho cán bộ nhân viên.

Năm 2020 này, trong khí thế mới, tập thể công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam sẽ đoàn kết cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra, hoàn thiện tổ chức bộ máy hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả, tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu của đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam, niềm tin của các chủ đầu tư, đồng hành cùng các dự án trọng điểm trên toàn quốc và quốc tế.

Kts Lê Văn Hảo – Phó Tổng giám đốc công ty trao lì xì cho cán bộ nhân viên

Ths Kts Phạm Thành Hưng – Phó Tổng giám đốc công ty trao lì xì cho cán bộ nhân viên

Sự phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt các cán bộ nhân viên công ty ngày đầu khai xuân