KIỂM TRA TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CẦU GIẤY CENTER POINT HÀ NỘI (29/03/2019)

Nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chất lượng công trình, sáng nay 29/03/2019, lãnh đạo Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam và lãnh đạo dại diện chủ đầu tư – công ty  Hacinco đã có buổi kiểm tra công trường dự án Tổ hợp nhà ở chung cư, dịch vụ thương mại và khách sạn  (110 Cầu Giấy Hà Nội).

Hình ảnh đoàn công tác làm việc tại công trường

Có tên gọi thương mại là Cầu Giấy Centerpoint, với vị trí xây dựng tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy,  đây được xem là một trong những dự án tổ hợp cao tầng trọng điểm của quận và thành phố, góp phần tạo dựng diện mạo kiến trúc đô thị mới cho quận Cầu Giấy cũng như TP Hà Nội. Tại dự án này, Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là đơn vị chủ trì tư vấn thiết kế.

Lãnh đạo công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam – đơn vị chủ trì thiết kế dự án và lãnh đạo công ty Hacinco – Chủ đầu tư dự án chụp ảnh kỷ niệm tại công trường
Tại buổi làm việc, đoàn đã thực hiện kiểm tra mức độ hoàn thiện, rà soát kiểm tra các điểm cần bổ sung hoặc cần hoàn thiện để đưa ra các thay đổi kịp thời, cập nhật hiện trạng thi công các hạng mục không gian chức năng trong tổ hợp công trình như: bể bơi vô cực trên mái, phòng gym, yoga và của sảnh… đảm bảo đầy đủ chất lượng kỹ và mỹ thuật./.