KTS TRỊNH TUẤN DŨNG ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THỊ THIẾT KẾ CẤM BIỂN HÚT THUỐC (19/06/2019)

Ngày 19/06/2019 vừa qua, Kts Trịnh Tuấn Dũng – chuyên gia phòng Phát triển ý tưởng công ty Liên Doanh Sunjin Việt Nam vừa qua đã được nhận giải nhất Cuộc thi “Thiết kế biển cấm hút thuốc”. Phương án đã được số phiếu cộng đồng bình chọn cao nhất và được đăng tải công bố rộng rãi trên trang website và Facebook của cuộc thi “Việt Nam không khói thuốc”.

Trịnh Tuấn Dũng là Kiến trúc sư đang làm việc tại Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam – một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, tư vấn phát triển dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật. Dũng chia sẻ “Kiến trúc sư là một nghề đòi hỏi sự sáng tạo cao nên đôi khi không tránh khỏi những căng thẳng áp lực, làm đêm ngày là chuyện thường xuyên. Do đó, có một số người hút thuốc để giải tỏa cảm xúc là chuyện có thể xảy ra.
Ở công ty em cũng có một vài người hút thuốc, nhưng công ty cũng có quy định rất rõ ràng là không được hút thuốc tại nơi làm việc nên mọi người cũng rất tự giác, sẽ hút thuốc ở bên ngoài. Em tham gia cuộc thi này cũng là tình cờ nhưng được các anh chị trong công ty ủng hộ và hưởng ứng rất nhiều. Em cũng rất bất ngờ khi biết tin mình đoạt giải, cũng rất tự hào khi sản phẩm của mình lại được công nhận. Mong rằng sản phẩm có thể được sử dụng trong văn cảnh phù hợp để mang lại lợi ích cho xã hội”