LẦN ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO VÀO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (07/09/2021)

Với thầy và trò trường THCS Cầu Giấy, năm học mới này là năm đầu tiên trường chính thức chuyển trụ sở về địa điểm mới (tại số 5 ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Háo hức, mong chờ ngày khai giảng ở ngôi trường mới là cảm giác ngập tràn trong mỗi người và đặc biệt ở các bạn mới lên lớp 6, sau những ngày tháng hè khá dài ở nhà giãn cách xã hội.
Với tư cách là đơn vị thiết kế và theo đuổi dự án này, cùng với tâm huyết của mình, các kiến trúc sư và kỹ sư công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường lần đầu tiên áp dụng công nghệ thực tế ảo để các em học sinh và thầy cô giáo có thể tương tác với ngôi trường mới như các em đang ở trong chính các không gian thực tế.
Là một trong những ngôi trường đầu tiên áp dụng công nghệ số thực tế ảo để tương tác với ngôi trường của mình, hy vọng các em học sinh sẽ có một tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới 2021 – 2022 với thật nhiều thành tích rực rỡ và những tháng ngày tươi đẹp, ý nghĩa tại ngôi trường thân yêu của mình.
Dịch bệnh có thể khiến các em học sinh không thể đến trường trực tiếp nhưng qua chương trình trải nghiệm thực tế ảo này, chắc chắn các em sẽ cảm nhận được rõ hơn về nhà trường, về thầy cô, để rồi từ đây, sẽ là niềm vui, niềm tự hào của các em.
Mời các em và phụ huynh học sinh cũng như những người quan tâm ấn vào link tham gia trải nghiệm thực tế ảo thăm quan trường THCS Cầu Giấy: http://thcscaugiay.sunjinvietnam.vn/