Lãnh đạo Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam và kiến trúc sư Masaki Sato làm việc với trường Đại học Y Hà Nội (25/06/2016)

Ngày 25/09/2016, Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam và Kiến trúc sư Masaki Sato –Tổng giám đốc, công ty Kiến trúc Sato Nhật Bản đã có buổi làm việc với trường Đại học Y Hà Nội. Buổi làm việc lần này là dịp để các bên cùng trao đổi về kinh nghiệm thiết kế các mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới và tại Nhật Bản, các yêu cầu ứng dụng triển khai xây dựng mô hinh bệnh viện mới tại Việt Nam. Kiến trúc sư Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã thay mặt cho lãnh đạo công ty tham dự buổi làm việc.

 

Trước buổi làm việc, Kiến trúc sư Masaki Sato và đoàn làm việc đã có buổi tham quan và khảo sát hiện trạng. Về phía Trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận các kinh nghiệm đổi mới trong tổ chức thiết kế công trình bệnh viện trên thế giới cũng như tại Nhật Bản mà kiến trúc sư Masaki Sato đã giới thiệu, cũng như các yêu cầu thực tiễn đặt ra trong tổ chức thiết kế các công trình bệnh viện tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là những kinh nghiệm hữu ích trong việc cải tạo và nâng cấp mở rộng Bệnh viện đại học Y cơ sở 1 – một hạng mục  công trình quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường cũng tham gia  như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và vùng.