Lãnh đạo Sunjin Việt Nam thăm Khu ký túc xá công nhân Samsung Bắc Ninh. (31/10/2018)

Ngày 24/10/2018, cùng với một số đối tác, đoàn công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tham dự buổi tham quan Khu ký túc xá công nhân của tập đoàn Samsung tại Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Tổng giám  đốc – Kts. Trần Nguyễn Quảng, cùng phó tổng giám đốc công ty – Kts Lê Văn Hảo cũng đã tham dự đoàn tham quan lần này.

Lãnh đạo Sunjin Việt Nam cùng các đối tác đến tham quan quan khu ký túc xá

Samsung được biết đến là tập đoàn đa quốc gia sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, nhà máy Samsung Bắc Ninh có quy mô hơn 100.000 công nhân trong đó 75% là công nhân nữ. Được tổ chức đạt chuẩn quốc tế chung của tập đoàn trên toàn thế giới, khu ký túc xá công nhân của nhà máy Samsung Bắc Ninh tại khu công nghiệp Yên Phong được tổ chức với quy mô và mức độ tiện nghi cao, đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí cho cán bộ công nhân. Bên cạnh các khu vực phòng ở chung, khu ký túc xá còn bao gồm đầy đủ các không gian công viên cây xanh, thư viện, phòng học tập, khám và điều trị chăm sóc sức khỏe, cafe, siêu thị, nhà ăn.

Cảnh quan khu ký túc xá

Những kinh nghiệm của buổi tham quan lần này tại nhà máy Samsung Bắc Ninh sẽ là những kiến thức thực tế bổ ích để các cán bộ thiết kế công ty ngày càng đẩy mạnh chất lượng tư vấn thiết kế các công trình nhà ở xã hội mà công ty sẽ được đảm trách trong thời gian tới.

Các không gian tiện tích khu ký túc xá24