Lãnh đạo Tập đoàn Inax thăm và làm việc tại Sunjin Việt Nam (23/05/2019)

Ngày 23/05/2019, Lãnh đạo tập đoàn Inax Nhật Bản đã có buổi thăm và trao đổi thông tin với Công ty Liên Doanh Sunjin Việt Nam. Trong những năm qua, Inax luôn được xem là một trong những tập đoàn đa quốc gia sản xuất các sản phẩm sứ vệ sinh và vật liệu hoàn thiện hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Inax cũng là thương hiệu có nhiều dòng sản phẩm đồng hành cùng nhiều dự án trọng điểm trong nước. Trong những năm vừa qua, Inax cũng là một trong những đối tác quan trọng đồng hành cùng một số dự án trọng điểm mà  Sunjin Việt Nam chủ trì thiết kế.

Tham dự buổi làm việc, về phía công ty liên doanh Sunjin Việt Nam có Tổng giám đốc – Kts Trần Nguyễn Quảng, phó tổng giám đốc – Kts Lê Văn Hảo, Ths Kts Phạm Thanh Hưng – Trưởng phòng thiết kế ý tưởng, Ths Kts Nguyễn Quang Hải – giám đốc trung tâm kiến trúc 1,Ths Kts Trịnh Trung Hiếu – Phó giám đốc phòng kiến trúc 2, và một số các cán bộ thiết kế đang chủ trì thiết kế các dự án trọng điểm của công ty.

Đại diện lãnh đạo tập đoàn Inax giới thiệu các thiết kế sản phẩm mới đã và sẽ phân phối tại thị trường trong nước và quốc tế

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo tập đoàn Inax đã giới thiệu các dòng sản phẩm thiết kế mới của tập đoàn Inax, đã và sẽ được phân phối trên toàn cầu trong đó có thị trường Việt Nam. Cũng tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Inax đã chia sẻ niềm vinh hạnh được hợp tác với công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam trong một số dự án quy mô lớn mà công ty là chủ trì thiết kế trong thời gian vừa qua. Đồng thời, ông cũng đã dành thời gian lắng nghe những ý kiến chia sẻ và đóng góp từ phía Lãnh đạo công ty, đặc biệt là từ các chủ trì thiết kế hạng 1 đang trực tiếp triển khai các dự án lớn của công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam trên phạm vi cả nước và quốc tế.