LÃNH ĐẠO VÀ CHỦ TRÌ SUNJIN VIỆT NAM KIỂM TRA CÔNG TRƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG (QUẬN CẦU GIẤY) (01/09/2020)

Để chuẩn bị khánh thành công trình trường mầm non Hoa Hướng Dương (quận Cầu Giấy) và khai giảng năm học mới 2020 – 2021, trong các ngày từ 29/08/2020 đến 31/08/2020, lãnh đạo và nhóm tư vấn thiết kế công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có buổi làm việc – kiểm tra thực tế tại công trình. Tổng giám đốc công ty – Kts. Trần Nguyễn Quảng cùng các phó tổng giám đốc, chủ trì và nhóm tư vấn đã trực tiếp làm việc và kiểm tra tại công trình.

Tổng giám đốc – Kts. Trần Nguyễn Quảng và các chủ trì, nhóm tư vấn thiết kế công ty làm vệc tại công trình.

Phó Tổng giám đốc công ty – Nguyễn Quốc Công cùng chủ trì và nhóm tư vấn kết cấu – cơ điện làm việc tại công trình.

Công trình trường mầm non Hoa Hướng Dương (quận Cầu Giấy) do công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là chủ trì thiết kế, là một trong những công trình trường học bậc mầm non được đầu tư xây dựng với kiến trúc và trang thiết bị hiện đại, có các giải pháp kiến trúc – tổ chức không gian đảm bảo đồng thời 3 yếu tố: “Hiện đại – Nhân văn – Tiết kiệm & hiệu quả”.  Các giải pháp thiết kế công trình như tổ chức mô hình tháp vận động, thiết kế lớp học với không gian đa năng, sử dụng hệ kết cấu dầm ô cờ…  đã được đánh giá cao bởi nêu bật triết lý thiết kế lấy học sinh làm trung tâm, đẩy mạnh các hoạt động thể chất – vui chơi khám phá của học sinh bên cạnh giáo dục văn hóa để hướng đến phát triển toàn diện các thế hệ học sinh, cũng như đẩy mạnh hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất trường học tiết kiệm – hiệu quả, góp phần đổi mới toàn chất lượng dạy và học mà UBND quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội đã triển khai thực hiện mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Công trình hiện đã cơ bản hoàn thành và sẽ sớm được khánh thành cũng như bàn giao sử dụng ngay trong năm học mới 2020 – 2021 tới đây./.

    

Các  hạng mục công trình đã hoàn thành chuẩn bị được khánh thành và đưa và sửu dụng