LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN LIÊN DANH CHO DỰ ÁN MANG TẦM QUỐC TẾ. (14/05/2020)

Để chuẩn bị cho việc thực hiện dự án trọng điểm quốc tế tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), sáng ngày 14/5/2020, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận Liên danh Dịch vụ thiết kế giữa Lãnh đạo tập đoàn Archetype Việt Nam và Lãnh đạo công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam.

Tại buổi làm việc, có sự hiện diện của Lãnh đạo Tập đoàn Archetype Việt Nam ông Francois Magnier – Giám đốc Điều hành. Về phía công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam, Tổng giám đốc Trần Nguyễn Quảng và Phó tổng giám đốc Phạm Thanh Hưng đã đại diện công ty tham dự buổi kí kết này.
Hai bên đã cùng trao đổi để thống nhất khung hợp tác, cũng như làm rõ một số điểm chính mà 2 bên sẽ cùng tham gia tư vấn thiết kế cho dự án trọng điểm Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế tại thủ đô Viêng Chăn, Lào.

Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty  và Ths Kts Phạm Thanh Hưng – Phó tổng giám đốc công ty đã thay mặt lãnh đạo công ty làm việc với ông Francois Magnier, giám đốc điều hành Architype Việt Nam

Lễ ký kết thỏa thuận liên danh giữa Archetype Việt Nam và Sunjin Việt Nam chính thức khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, phát huy thế mạnh sẵn có của các bên trên tinh thần hợp tác chặt chẽ với nhau, chia sẻ năng lực, kinh nghiệm, trong quá trình hoạt động nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Hai biên đối tác cùng thảo luận và thống nhất các nội dung hợp tác

 

Được biết dự án Khách sạn 5 sao Quốc tế sẽ do Tập đoàn Minor Hotel (một trong những tập đoàn đa quốc gia sở hữu nhiều thương hiệu về khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Avani, Anantara, Tivoly…) tham gia quản lý và vận hành. Bằng sự hợp tác với các đối tác uy tín trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, dự án tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến một công trình mới, hiện đại, có bản sắc riêng tại thủ đô Viêng Chăn, Lào trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, trở thành điểm đến mới của Đông Nam Á.