LỄ TỔNG KẾT 2019 VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY LIÊN DOANH SUNJIN VIỆT NAM (15/01/2020)

Ngày 14/1/2020, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, trong không khí mùa xuâ mới, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm 2019 và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Đến dự buổi lễ, bên cạnh tập thể hơn 60 cán bộ lãnh đạo và chuyên gia thiết kế của công ty còn có sự hiện diện của nhiều đơn vị đối tác là chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu, thi công xây dựng… đồng hành với các dự án mà Sunjin Việt Nam là chủ trì thiết kế trong những năm vừa qua.

Lãnh đạo và cán bộ công ty tham gia buổi lễ

Khách mời và các đối tác thân thiết của công ty tham dự buổi lễ.

Với tiền thân là liên doanh  với Tập đoàn Sunjin E&A (Hàn Quốc),  qua 15 năm phát triển và thành công, ở tuổi trăng tròn – bẻ gẫy sừng trâu, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam hiện nay đã là một tập thể vững mạnh có đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế đông đảo và chuyên nghiệp, hiện diện đồng hành cùng nhiều mảng dự án ở nhiều thể loại như Quy hoạch đô thị, quy hoạch hạ tầng, nhà ở chung cư cao tầng,  tháp cao ốc văn phòng, khách sạn… Và đặc biệt trong những năm gần đây, công ty được biết tới với nhiều dự án thiết kế trường học các cấp, nhiều trong số đó là các trường học chất lượng cao, đạt chuẩn Đông Nam Á và khu vực.

Chủ tịch HĐQT công ty Trịnh Thanh Giảng có bài phát biểu tại buổi lễ

Bà Sử Bùi Bảo Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu tại buổi lễ

Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty bài phát biểu tại buổi lễ

Các phó tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Ông Mr Vũ Thanh Tùng – Nguyên phó TGĐ công ty phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc phát biểu tại buổi lễ

Tổng giám đốc công ty – Kts Trần Nguyễn Quảng phát biểu trong phần gala dinner.

Bàn tiệc tươi vui và khí thế của các cán bộ và khách mời

Mở đầu buổi lễ tổng kết, Tổng giám đốc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam – Kts. Trần Nguyễn Quảng đã có lời phát biểu chào mừng và khai mạc và báo cáo tổng kết nhấn mạnh một số nét chính về kết quả đạt được trong năm 2019, định hướng triển khai công tác năm 2020 của công ty. Tiếp đó, Bà Sử Bùi Bảo Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT công ty và các thành viên Ban Lãnh đạo công ty đều có các bài phát biểu thể hiện rõ nhiều nét chính mà công ty đã đạt được trong năm 2019 cũng như 15 năm vừa qua. Đặc biệt nhất, là bài phát biểu của chủ tịch HĐQT Trịnh Thanh Giảng, với các ý kiến chỉ đạo về một số các tầm nhìn định hướng mục tiêu của công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam sẽ hướng đến trong giai đoạn tới.

Sau đoạn phim ngắn tổng kết 15 phát triển và thành công của Sunjin Việt Nam và ý kiến của đại diện lãnh đạo trước đây của công ty cũng như các chủ đầu tư đối tác mang đến một cái nhìn tổng thể và lắng đọng, phần tiệc liên hoan Gala dinner được tiếp nối với các tiết mục văn nghệ hát và nhảy đồng diễn tập thể sôi nổi và đặc sắc do chính các cán bộ và nhân viên công ty thực hiện thể hiện rõ khí thế sức trẻ trong mùa xuân mới. Cùng với đó, là nhiều chương trình vui tươi với các màn bốc thăm trúng thưởng – đầy hồi hộp, trò chơi nụ hôn Sunjin và giao lưu văn nghệ giữa cán bộ công ty và khách mời.

Tiết mục văn nghệ và giao lưu văn nghệ tại buổi lễ

Xuân 2020 Canh Tý lại về đến mang bao niềm vui và ước vọng, với niềm tin – sự gắn kết và đồng lòng chung sức của toàn thể  các cán bộ, chuyên gia, người lao động trong đại gia đình Sunjin Việt Nam, với sức trẻ tuổi trăng rằm, tập thể cán bộ công sẽ quyết tâm tiếp tục đưa Sunjin Việt Nam ngày càng phát triển, với thêm nhiều dự án mới, khí thế trong mùa xuân mới.

Trao các phần quà bốc thăm trúng thưởng cho các người chơi may mắn