Liên doanh tư vấn Sunjin Việt Nam báo cáo tiến độ Đồ án QH phân khu thành phần tại Khu CNC Hòa Lạc. (14/03/2019)

Ngày 11/03/2019, Liên danh tư vấn công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tổ chức báo cáo tiến độ Đồ án quy hoạch phân khu 1/2000 khu thành phần trực thuộc khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Tham dự buổi làm việc có Đại diện lãnh đạo Ban quản lí khu CNC hòa lạc – chủ đầu tư dự án. Về phía liên doanh thiết kế có sự hiện diện của Ts Kts Ngô Viết Nam Sơn – chủ trì dự án, Ths Kts Phạm Thanh Hưng – trưởng phòng thiết kế ý tưởng và các chuyên gia thành viên nhóm thiết kế thuộc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam. Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam cũng đã đến dự cuộc họp.

Là một trong những công ty tư vấn kiến trúc quy hoạch hàng đầu Việt Nam, trong những năm gần đây, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam luôn đồng hành cùng các dự án trọng điểm trên cả nước. Tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã được chủ đầu tư tin tưởng trao nhiệm vụ quy tư vấn thiết kế quy hoạch phân khu tại một số phân khu quan trọng.

Phương án thiết kế quy hoạch do liên doanh đề xuất đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực của Chủ đầu tư bởi các ưu thế về tôn trọng kế thừa các kết quả  công tác quy hoạch đã thực hiện, nâng cao công tác quản lý và xúc tiến đầu tư, đề cao tính tiện ích, thân thiện với môi trường, cũng như hiệu quả trong triển khai thực tế và đầu tư xây dựng.

Bên cạnh đó, rất nhiều các ý kiến đóng góp tại buổi làm việc của các chuyên gia, nhà quán lý được nhóm Liên danh tư vấn tiếp thu để phục vụ cho quá trình hoàn thiện hồ sơ phương án thiết kế trong các giai đoạn báo cáo và nghiệm thu tiếp theo.