MỘT TẾT THIẾU NHI THẬT VUI TẠI THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI ERAHOUSE (01/06/2022)

Cứ mỗi dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) hàng năm, Công ty Liên doanh Sunjin Vietnam lại tổ chức những hoạt động ý nghĩa nhằm đem lại niềm vui cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non tương lai. Ngày 28/05 vừa qua,buổi trải nghiệm với nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho các thiên thần nhí đã được tổ chức tại Thành phố tương lai Erahouse (Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội).

8h sáng, chuyến xe khám phá hành trình trải nghiệm tại Thành phố tương lai EraHouse chính thức khởi hành từ công ty Sunjin Vietnam. Các gia đình bố mẹ là các cán bộ công nhân viên trong công ty cùng các con đã có nhiều hoạt động vui chơi tập thể đáng nhớ tại EraHouse như: chèo thuyền, leo núi, bắn cung, đá bóng, lội suối bắt cá,… dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên nơi đây. Chỉ sau nửa buổi vui chơi cùng nhau, các thiên thần nhí từ xa lạ đã trở nên thân quen và gắn kết với nhau hơn thông qua hoạt động trải nghiệm vui chơi bổ ích.

 

 

 

Sau khi tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, các thiên thần nhí Sunjin Vietnam tiếp tục được tham gia các hoạt động trong nhà như: tô tượng, làm mặt nạ giấy bồi, pha chế,.. Những hoạt động không chỉ nhằm kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng mà còn tạo môi trường vui chơi ý nghĩa cho các con ngay trước kì nghỉ hè.

Chúc cho những thiên thần nhỏ – mầm non tương lai của Sunjin luôn chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa!