MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG (07/09/2021)

Nhân dịp năm học mới, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam xin chúc Trường mầm non Hoa Hướng Dương Quận Cầu Giấy sẽ ngày càng hoàn thiện mọi mặt; chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để truyền lửa, truyền đam mê cho các con và chúc các con có một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.
Trường mầm non Hoa Hướng Dương là một trong những dự án trường học do Sunjin Vietnam thiết kế, đã được đưa vào sử dụng vào dịp khai giảng năm học 2020-2021, đến nay đã tròn 1 năm. Dự án được đánh giá rất cao khi có thiết kế “tối ưu”, giải quyết tốt các bất lợi về khu đất hạn chế trong nội đô đô thị. Bên cạnh đó, với kiến trúc hiện đại, độc đáo và nhân văn, giúp thúc đẩy gia tăng đáng kể và đa dạng các hoạt động thể chất, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi bậc học mầm non.
Ngay sau khi công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng, nhiều tạp chí chuyên ngành uy tín trong nước và quốc tế đã lựa chọn và đăng tải, giới thiệu Trường mầm non Hoa Hướng Dương (Cầu Giấy, Hà Nội) như Tạp chí Interior & Decor (Hàn Quốc), Kienviet, Tạp chí xây dựng,…. Tiêu biểu nhất phải kể đến Archdaily – tạp chí chuyên ngành danh tiếng trên toàn thế giới, cũng như tiếp tục đưa công trình vào danh sách bình chọn giải thưởng Công trình của năm 2020 (Building of the Year 2020).
Mới đây, bức ảnh “Mắt biếc” của nhiếp ảnh gia Dương Nguyễn chụp tại tháp vận động của trường cũng đã được lựa chọn vào triển lãm ảnh Nghệ Thuật Quốc Tế – Cuộc thi ảnh Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 11 tại Việt Nam năm 2021 (VN21) quy tụ 16.938 tác phẩm của 1.518 tác giả đến từ 53 Quốc gia trên thế giới.