NGÀY MỚI MỘT CHƯƠNG MỚI TẠI TRƯỜNG THCS TRẦN DUY HƯNG (CẦU GIẤY, HÀ NỘI) (07/09/2021)

𝐍𝐞𝐰 𝐝𝐚𝐲 𝐧𝐞𝐰 𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 – 𝐀 𝐧𝐞𝐰 𝐜𝐡𝐚𝐩𝐭𝐞𝐫 𝐛𝐞𝐠𝐢𝐧𝐬 𝐛𝐲 𝐒𝐮𝐧𝐣𝐢𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐩𝐫𝐞𝐬𝐞𝐧𝐭𝐬
Trong ngày khai trường 5/9 của năm học này, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp khiến cho ngày hội đến trường của các tân học sinh khoá đầu tiên bị gián đoạn. Đó là một sự thiệt thòi cho các em. Tuy nhiên, chắc chắn những cảm xúc hồi hộp, sự háo hức mong chờ của các bậc phụ huynh và các con học sinh tại ngôi trường mới vẫn được vẹn nguyên.
Xin được gửi tới các em học sinh một clip video ngắn về một ngày là học sinh trường THCS Trần Duy Hưng. Ngày mới – trường mới – một chương mới được bắt đầu. Đây chính là món quà ý nghĩa, là lời chào mến thương của Sunjin Vietnam gửi tới các thành viên mới – những em học sinh thân yêu.
Nhân dịp năm học mới, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam xin gửi lời chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, và toàn thể các em học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất!
Chúc các con được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống!