POOL PARTY 2020 CÙNG SUNJIN VIỆT NAM (23/06/2020)

Mùa hè nóng nực như thế này quả thực là chẳng còn gì bằng khi được “quẩy” tưng bừng trong tiệc bể bơi, nơi mà âm nhạc thì sôi động cùng với trai xinh và gái đẹp. Chiều tối ngày 18/6, anh chị em Sunjin Việt Nam vừa có những phút giây thoải mái thả hồn với pool party ở bể bơi vô cực tại độ cao trên 114m ở Cầu Giấy Centerpoint.

Pool party (tiệc bể bơi) có thể xem là một dịp được “quẩy” hết nấc, đặc biệt là trong cái tiết trời 40 độ của mùa hè như mấy hôm nay. Cũng chính vì thế mà khi biết sắp có một bữa tiệc bể bơi được tổ chức, khỏi phải nói mọi người đã hào hứng như thế nào!

Chiều tối ngày 18/6, tại Cầu Giấy Centerpoint (110 Cầu Giấy), một bữa tiệc bể bơi đã thu hút sự tham gia của toàn bộ nhân viên Sunjin. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tham dự pool party ở bể bơi vô cực-1 sản phẩm do các kts và kĩ sư Sunjin Việt Nam thiết kế.  Đa số mọi người đều tới đây vẫn tâm trạng rất phấn khích, sẵn sàng “quẩy” một trận thật đã vào cuối tuần siêu nóng này.

Toàn bộ đại gia đình Sunjin Việt Nam

Toàn bộ đại gia đình Sunjin Việt Nam

Trước buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên đã gửi lời tri ân đến các kiến trúc sư Lê Văn Hảo, kts. Nguyễn Tiến Sỹ, kts. Nguyễn Mạnh Hưng, kts. Đinh Văn Thành và kts. Trần Thanh Tùng, những người đã góp phần tạo nên thành quả bể bơi vô cực đầu tiên trên mái tại chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Đó là 1 hành trình kéo dài 3 năm từ lúc tìm kiếm ý tưởng, lên idea, thuyết phục và thiết kế của các kiến trúc sư và kỹ sư Sunjin Việt Nam. Bể bơi vô cực ở Centerpoint Cầu Giấy với độ cao 114m và hệ thống vách lan can kính cùng các giải pháp thiết kế đảm bảo an toàn và các hình thức trang trí bằng ánh sáng – vật liệu ấn tượng chắc chắn sẽ trở thành một điểm check in thú vị cho các bạn trẻ ở Hà Nội.

Hiện các kiến trúc sư và kỹ sư của Sunjin Việt Nam đang thực hiện một dự án thú vị tại Nha Trang, hứa hẹn sẽ đem đến một buổi pool party thú vị tại hồ bơi 360 độ sau hai năm nữa.

Concept bể bơi 360 độ tại Nha Trang hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng mới ở Việt Nam