Ra mắt Đội nữ cổ vũ bóng đá “Máu lửa – Chất chơi” Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam (15/03/2019)

Hướng tới Cúp bóng đá các đơn vị thiết kế & xây dựng CONCUP2019 , ngày 15/03/2019, Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt đội bóng đá nữ “Máu lửa – Chất chơi”, trong không khí vui tươi và náo nhiệt.

Được sự bảo trợ của Hội kiến trúc Việt Nam, hướng đến kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4, Cúp bóng đá các đơn vị thiết kế & xây dựng CONCUP2019 đã được tổ chức trong các ngày từ 16/03/2019 đến 27/04/2019. Qua các năm tổ chức, giải đấu là cơ hội giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác giữa cá đơn vị tư vấn, chủ đầu tư và đơn vị cung ứng xây dựng.

Ra mắt đội bóng đá nữ “Máu lửa – Chất chơi”, trong không khí vui tươi và náo nhiệt

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng hàng đầu đến từ cá đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc quy hoạch hàng đầu Việt Nam, trong đó Công ty Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam sẽ chính thức tham gia lần này. Cùng với đội bóng đá nam gồm 20 thành viên, một điểm đặc biệt riêng chỉ có ở Sunjin Việt Nam chính là việc có riêng một đội Nữ cổ động viên gồm các cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia thiết kế trong công ty. Đội bóng đã chính thức được ra mắt trong ngày hôm nay 15/03/2019.  Với đồng phục và cách tạo dáng cổ vũ độc đáo, bài bản thể hiện rõ tinh thần “Máu lửa – Chất chơi” không chỉ trong thiết kế sáng tạo mà còn trong cả các hoạt động thể thao tập thể.

Đồng phục và cách tạo dáng cổ vũ độc đáo, bài bản thể hiện rõ tinh thần “Máu lửa – Chất chơi”