SUNJIN VIỆT NAM BÁO CÁO BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HUYỆN BA VÌ ĐỒ ÁN THIẾT KẾ TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO HUYỆN BA VÌ (15/11/2020)

Ngày 13/10/2020 lãnh đạo và nhóm thiết kế công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có buổi làm việc báo cáo Ban Thường vụ Huyện Ủy huyện Ba Vì (Hà Nội) phương án thiết kế quy hoạch khu trung tâm văn hóa thể thao tổng hợp Ba Vì (Hà Nội). Đến dự cuộc họp, về phía huyện Ba Vì có sự hiện diện của Lãnh đạo Huyện ủy huyện Ba vì và đại diện các sở ban ngành của huyện. Về phía công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam có sự hiện diện của Phó Tổng giám đốc – Ths. Kts Phạm Thanh Hưng, Kts Lương Văn Thành – Trưởng phòng thiết kế ý tưởng, Kts Mathieu Boucachard (CH Pháp), Kts Trịnh Tuấn Dũng… thay mặt nhóm thiết kế báo cáo về đồ án thiết kế.

 Lãnh đạo và chủ trì nhóm thiết kế Sunjin Việt Nam tại buổi làm việc

Trên diện tích khu đất quy hoạch, tổ hợp công trình được thiết kế gồm các hạng mục: sân vân động có sức chứa 7.000 ghế ngồi, nhà thi đấu đa năng có sức chứa 2.500 ghế ngồi, bể bơi trong nhà với quy hoạch kiến trúc đồng bộ kết nối với tổng thể toàn khu vực trung tâm quảng trường sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa và khu tưởng niệm huyện Ba Vì (Hà Nội). Kiến trúc công trình ngoài nêu bật các yếu tố truyền thống – hiện đại và đồng bộ,đảm bảo các yếu tố sử dụng tiện ích cho cộng đồng, còn được đẩy mạnh theo theo mô hình kiến trúc công trình “xanh”, tiết kiệm năng lượng – bền vững, đảm bảo tối ưu và tiết kiệm trong sử dụng và vận hành.

Phương án thiết kế Nhà thi đấu 2.500 chỗ

Kết luận tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Huyện Ủy huyện Ba Vì, ông Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện Ủy đã phát biểu, đánh giá cao các kết quả mà phương án thiết kế đã đạt được. Sau khi phương án tiếp tục được nhóm thiết kế nghiên cứu hoàn thiện để triển khai xây dựng, tổ hợp Trung tâm văn hóa thể thao sẽ góp phần đóng góp có hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng đòi sống, văn hóa –TDTH trên địa bàn huyện Ba Vì cũng như toàn thành phố Hà Nội.