SUNJIN VIỆT NAM BÁO CÁO THIẾT KẾ Ý TƯỞNG PHƯƠNG ÁN KIẾN TRÚC VÀ TỔNG MẶT BẰNG CHO DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ (24/05/2020)

Ngày 22/5/2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech, Hà Nội, Nhóm tư vấn thiết kế công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có buổi báo cáo tuyển chọn Phương án Ý tưởng thiết kế và Tổng mặt bằng. Đây là nội dung tham gia đề xuất thiết kế phương án kiến trúc do Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ DETECH tổ chức.
Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tham gia và có buổi báo cáo ý tưởng thiết kế dự án “Trường học Quốc tế” trước Hội đồng giám khảo và các chuyên gia. Đại diện nhóm tư vấn thiết kế, Ths Kts Phạm Thanh Hưng – Phó tổng giám đốc, Kts Lương Văn Thành – Trưởng phòng Thiết kế ý tưởng và ông Mathieu Bucachard – Kts ý tưởng đã báo cáo tổng thể ý tưởng Phương án kiến trúc. Bản thiết kế được hình thành dựa trên những yêu cầu của dự án và kết hợp với những kinh nghiệm của Sunjin Việt Nam trong những năm vừa qua.

Phương án thiết kế do phòng thiết kế Ý tưởng Sunjin đề xuất đã nhận được nhiều ý kiến nhận xét đánh giá tích cực từ Ban giám khảo và các chuyên gia, thành viên hội đồng tham dự tại buổi làm việc bởi cách tư duy tiếp cận mới, đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, thân thiện với môi trường, hài hòa với các công trình và không gian xung quanh.

Đại diện nhóm tư vấn thiết kế, các Kts phòng Ý tưởng đang báo cáo tổng thể ý tưởng Phương án kiến trúc.

Một số phối cảnh của dự án

Trên cơ sở đội ngũ chuyên gia thiết kế trong nước và quốc tế, thiết kế trường học luôn là một trong những “sở trường” thế mạnh thiết kế của Sunjin Việt Nam. Tại TP Hà Nội, rất nhiều các công trình trường học chất lượng và đạt chuẩn quốc gia – quốc tế đã được công ty triển khai các nội dung thiết kế, góp phần vào việc đổi mới toàn diện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.