Sunjin Việt Nam – Bùng nổ kỳ trao thưởng năng suất năm 2018 (31/01/2019)

Ngày 31/01/2019, trong không khí xuân Kỷ Hợi cận kề, thay mặt Ban giám đốc, Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã chính thức công bố và  trao thưởng sản lượng – doanh thu cho các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc của công ty.

Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với các cán bộ có thành tích xuất sắc kỳ này

Bên cạnh các chế độ thưởng tháng, thưởng quý, thưởng tết chung, dịp cuối năm luôn là thời gian từng bừng nhất bởi công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam luôn tổ chức kỳ trao thưởng năng suất cho các cán bộ xuất sắc. Dựa trên sản lượng công việc của từng cá nhân đã thực hiện và kết quả đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh ấn tượng chung của công ty trong năm 2018, các cá nhân xuất sắc được lựa chọn  tặng thưởng lần này là các chuyên gia chủ trì thiết kế, kiến trúc sư trong các dự án lớn của công ty đã triển khai thực hiện trong năm 2018 vừa qua.

Đánh giá cao các thành tích và sự đóng góp cho kết quả hoạt động kinh doanh chung của công ty, các phần quà được Tổng giám đốc công ty đích thân trao tặng cho các cá nhân xuất sắc lần này bao gồm quà hiện vật và tiền mặt. Đặc biệt, nhiều cán bộ có sản lượng doanh thu cao trong năm vừa qua đã nhận được phần thưởng bằng tiền mặt trên 150 triệu đồng.

Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam trực tiếp trao phần thưởng hiện vật và tiền mặt cho các cán bộ có thành tích xuất sắc kỳ này

Với vai trò là một trong những công ty tư vấn kiến trúc quy hoạch hàng đầu Việt Nam, sự kiện trao thưởng năng suất năm 2018 lần này thể hiện rõ kết quả hoạt động kinh doanh vượt trội của công ty trong năm 2018, và cũng là nguồn động viên khích lệ các cán bộ chuyên gia, người lao động, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2019.