SUNJIN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CHIẾN SĨ QĐND VIỆT NAM ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG, YÊN TÂM CÔNG TÁC (02/06/2020)

Ngày 28/5/2020, Lãnh đạo, chủ trì và chuyên gia thiết kế công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có buổi công tác kiểm tra – tham quan rút kinh nghiệm thực tế tại dự án nhà ở công vụ cho bộ đội ở Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội. Phó tổng giám đốc công ty – Kiến trúc sư Lê Văn Hảo đã chủ trì dẫn đầu Sunjin Việt Nam đoàn công tác lần này.
Mỗi sĩ quan luôn mang trong mình trọng trách gìn giữ nền hòa bình cho dân tộc, cho Tổ quốc Việt Nam, luôn cố gắng làm trọn nhiệm vụ bảo vệ quê hương, đất nước. Do tính chất công việc yêu cầu những người lính buộc phải di chuyển khắp nơi, vì thế họ luôn muốn sống cùng người thân, mong muốn gia đình được sum vầy đoàn tụ tại những điểm họ dừng chân công tác.

Sau khi tìm hiểu những tâm tư, suy nghĩ của những người lính, cùng với thực tế nhiều gia đình của cán bộ, chiến sĩ còn gặp khó khăn về nhà ở, các kiến trúc sư của Sunjin Việt Nam đã đem đến một sản phẩm dự án nhà ở công vụ đầy đủ tiện nghi dành cho các chiến sĩ và gia đình. Những dự án nhà ở công vụ ngoài việc phục vụ các chiến sĩ, còn cần phải phục vụ đến gia đình của họ, do đó Sunjin đã thiết kế theo một cấu trúc tiện ích mới, phù hợp với gia đình, giống như những dự án nhà ở thương mại xã hội khác.

May mắn với vị trí nằm giữa cánh đồng hoa Tây Tựu, các kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế căn hộ thông thoáng với nhiều điểm nhìn, sẽ mang đến cho các hộ dân cư cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí mùi thơm từ cánh đồng hoa, xua đi những mệt mỏi của cuộc sống. Việc chú trọng thiết kế sân vườn, cảnh quan hấp dẫn cùng nhiều tiện ích khác sẽ giúp những người thân gia đình chiến sĩ có một khu vui chơi sau giờ làm việc, cũng như nhiều hoạt động văn hóa cho các cư dân.

Góc nhìn ra vườn hoa Tây Tựu nên thơ

Tại buổi tham quan dự án, Lãnh đạo công ty, các chủ trì và chuyên gia thiết kế đã làm việc, tham quan căn hộ mẫu, trao đổi về các nội dung thi công xây dựng và hoàn thiện đang triển khai. Điều này đã góp phần ngày một hoàn thiện kinh nghiệm đội ngũ chuyên gia thiết kế cho các dự án tiếp theo.

Một số phối cảnh của dự án

Một số phối cảnh của dự án