Sunjin Việt Nam du xuân Kỷ Hợi 2019 (16/02/2019)

Trong hương sắc xuân mới Kỷ Hợi 2019, ngày 16/02/2019, tập thể cán bộ công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã có chuyến du xuân dã ngoại tại Đền Thượng – Vườn quốc gia Ba Vì Hà Nội. Cùng với tập thể cán bộ chuyên gia, người lao động, tham gia chuyến du xuân lần này còn có sự hiện diện của các thành viên Ban giám đốc và Tổng giám đốc công ty – Kts Trần Nguyễn Quảng.

Đoàn du xuân công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam

Tập thể cán bộ chuyên gia đã cùng nhau chiêm bái và trải nghiệm không gian cảnh quan thiên nhiên độc đáo và nét kiến trúc truyền thống của các công trình tôn giáo tín ngưỡng trong quần thể Vườn quốc gia Ba Vì. Nằm trên độ cao 1227 m, là nơi tôn nghiêm – hậu chẩm của Thủ đô hàng nghìn năm nay, Đền Thượng thờ với nét kiến trúc truyền thống – nơi thờ tự Đức Thánh Tản Viên, một trong bốn vị thánh được dân gian xưng tụng là Tứ bất tử của Người Việt Cổ. Cũng trong quần thể di tích Vườn quốc gia Ba Vì, trên đỉnh núi là đền Mẫu Cửu trùng Thiên, dưới chân núi là đền Bà Đá Đen cũng là những di tích lịch sử tôn giáo tín ngưỡng linh thiêng.

Tổng giám đốc – Kts Trần Nguyễn Quảng cùng ban lãnh đạo công ty tham gia chuyến du xuân

Khuôn mặt rạng ngời của các thành viên tham gia chuyến du xuân

Đã thành thông lệ, các chuyến du xuân đầu năm được Ban lãnh đạo công ty quan tâm thường xuyên tổ chức thể hiện sự chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cán bộ trong công ty, đồng thời đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, chuyên gia, người lao động cùng kết nối, hướng đến hoàn thành tốt các kế hoạch sản xuất kinh doanh – đồng hành cùng các dự án trọng điểm, phát huy thế mạnh và tầm vóc thương hiện đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam.