Sunjin Việt Nam khai xuân 2019 – Tưng bừng trong khí thế mới (11/02/2019)

Sáng ngày 11/02/2019, tức mồng 7 tết Kỷ Hợi, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tưng bừng tổ chức lễ khai xuân tại trụ sở công ty. Bên cạnh sự có mặt của toàn thể cán bộ chuyên gia người lao động của công ty, buổi lễ khai xuân còn có sự hiện diện của các lãnh đạo cao nhất  công ty. Đây là niềm vinh dự cổ vũ mạnh mẽ khí thế làm việc mới của công ty trong một mùa xuân mới.

 

Phó chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc công ty chúc rượu khai xuân tới tập thể cán bộ chuyên gia trong công ty

Ông Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc công ty phát biểu tại lễ Khai Xuân

Các Thành viên ban lãnh đạo công ty Liên doanh Sunjin  Việt Nam đã dành nhiều lời động viên và những phong bao lì xì đầu năm cho tất cả các cán bộ công ty. Đặc biệt, phần bốc thăm trúng thưởng đầu xuân đã trao tặng nhiều phần quà lì xì có giá trị dành cho người may mắn khiến mọi người đều cảm thấy hứng khởi,  trong đó món quà lì xì của riêng Chủ tịch HĐQT công ty là 5 triệu đồng, của Phó chủ tịch  HĐQT và Tổng giám đốc công ty lên tới 2 triệu đồng.

Trao các phần quà cho cá nhân trúng thưởng bốc thăm trúng thưởng

Khai xuân đầu năm mới Kỷ Hợi 2019 là dịp để cán bộ chuyên gia, người lao động công ty cùng bước vào một kỳ phấn đấu mới, hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, đồng hành cùng các dự án kiến trúc quy hoạch trọng điểm trong nước và quốc tế, phát huy thế mạnh của một trong những thương hiệu tư vấn thiết kế kiến trúc quy hoạch hàng đầu tại Việt Nam.