Sunjin Việt Nam tổ chức lễ mừng sinh nhật tháng 1 /2019 (28/01/2019)

Ngày 25/11/2019, công ty Sunjin Việt Nam đã tổ chức buổi lễ chúc mừng sinh nhật tháng 01/2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng dịp xuân mới Kỷ Hợi cận kề. Các lãnh đạo và tập thể cán bộ chuyên gia công ty đã cùng tham gia buổi lễ này. Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã hiện diện và tham dự buổi lễ.

Ảnh kỷ niệm các cán bộ được chúc mừng dịp sinh nhật tháng 01/2019

Trong lễ tổ chức lần này, có tổng cộng 9 cán bộ được chúc mừng, đặc biệt bao gồm một lãnh đạo của công ty là Kts Trần Nguyễn Quảng  – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam.

Các cán bộ trong công ty đã chụp ảnh kỷ niệm dành nhiều lời chúc tốt đẹp tới Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam trong dịp sinh nhật lần này

Nhiều tiết mục vui tươi đã được tổ chức bao gồm cả tặng quà và thổi nến. Thay mặt Ban giám đốc và tập thể cán bộ công ty, Kts Lê Văn Hảo –  Phó tổng giám đốc công ty đã trao tặng các cán bộ bó hoa và quà tặng chúc mừng của công ty tới lãnh đạo và các cán bộ trong dịp kỷ niệm lần này. Cùng với đó, các chuyên gia, kiến trúc sư đồng nghiệp trong công ty cũng đã gửi những cái bắt tay và lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và cán bộ thể hiện rõ tinh thần gắn bó và đoàn kết, cũng như sự động viên thắm thiết dành cho những người anh em trong cùng một ngôi nhà đại gia đình Sunjin Việt Nam.

Kts Lê Văn Hảo – Phó tổng giám đốc công ty đã trao tặng các cán bộ bó hoa và quà tặng chúc mừng của công ty tới lãnh đạo và các cán bộ trong dịp kỷ niệm lần này

Tiết mục thổi nến vui nhộn trong buổi lễ