Sunjin Vietnam’s Summer Holiday – Chuyến đi của sự gắn kết. (23/07/2020)

Tháng 7 đến mang theo không khí sôi động của mùa hè cùng những chuyến du lịch đầy hứng khởi. Để giúp các anh chị em xả hơi sau những tháng ngày làm việc vất vả, giữa tháng 7 vừa qua, Sunjin Việt Nam đã có một chuyến du lịch công ty 3 ngày 2 đêm vô cùng đáng nhớ.
Điểm đến hè này của Sunjin Việt Nam – Yên Tử Legacy và Vịnh Hạ Long!
Là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam, di sản thế giới Vịnh Hạ Long và Legacy Yên Tử đã được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của Sunjn trong mùa hè lần này. Trải qua rất nhiều lượt bình chọn, ý kiến, cuối cùng công ty đã chọn ra từ danh sách “ứng cử viên” một điểm đến thích hợp giúp các thành viên có được những phút giây thư thái tại khách sạn và du thuyền 5 sao “sang chảnh” mà không phải di chuyển quá vất vả.
Vào ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động chụp ảnh team đầy sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động mới để gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty. Mỗi phòng một vẻ, 10 phân vẹn 10.
Ngoài thời gian khám phá những địa điểm nổi tiếng hay góc check-in sống ảo; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding trên thuyền và chương trình gala diner cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Sunjin.
Thông qua chuyến du lịch lần này, dường như khoảng cách đã dần biến mất và sự tin tưởng, gắn kết giữa các thành viên ngày càng được củng cố vững chắc hơn.
Không biết năm sau Sunjin Việt Nam sẽ đi đâu tiếp đây? Chưa gì đã mong đợi chuyến đi tiếp theo rồi!
#sunjinvietnam #summerholiday2020 #sjvn #congtykientruc #sunjin #kientrucsu

Team Quyền Lực của Sunjin Việt Nam

              Team Concept

Team ME

Team Dự toán

Team Kết cấu

 

Team Kiến Trúc I

Team Kiến Trúc II

Team Office

      Và một số hoạt động ngoài trời của công ty trong chuyến đi.

Đêm Gala Dinner và công ty tổ chức sinh nhật cho Mr Lương Văn Thành, Trưởng phòng Phát triển Ý Tưởng.