Sunjn Việt Nam vô địch giải Golf Viettel IDC (26/03/2019)

Sáng nay, 16/03/2019, Giải Golf Viettel IDC Tournament  2019 đã chính thức khởi tranh tại sân Golf FLC Hạ Long Bay. Tham dự giải đấu lần này, Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã tham dự và giành cúp vô địch giải.

Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã nhận được cúp và phần thưởng rất có giá trị của Ban tổ chức giải Golf Viettel IDC Tournament 2019

Cùng với chiến thắng “đậm – giòn giã” trong trận gia quân mở đầu của đội tuyển bóng đá nam Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam tại giải Cúp bóng đá các đơn vị thiết kế & xây dựng CONCUP2019, sáng nay tại Giải Golf Viettel IDC Tournament  2019, Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam sau một chặng thi đấu xuất thần vươt qua gần 50 golf thủ để đoạt cúp vô địch với kết quả chung cuộc đạt điểm Best gross 82, net 71. Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đã nhận được cúp và phần thưởng rất có giá trị của Ban tổ chức giải. trong nhiều năm trở lại đây, Sunjin Việt Nam là đối tác của Viettel IDC trong  sử dụng các dịch vụ ứng dụng công nghệ đám mây trong thiết kế và chia sẻ và lưu trữ dữ liệu thiết kế.

Một số hình ảnh Kts Trần Nguyễn Quảng – Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam tham dự giải đấu

Đây là tin chiến thắng “giòn giã” thứ 2 trong cùng một ngày của các vận động viên thể thao – kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế  Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam.

16