TẬP THỂ DỤC “MÁU LỬA HƠN” ĐỂ “LÀM HẾT MÌNH – CHƠI MÁU LỬA” NÀO! (25/03/2019)

Từ ngày 25/3/2019, các anh chị em trong gia đình Sunjin Việt Nam lại có thêm một hoạt động thú mỗi ngày vị là Tập thể dục giữa giờ để giúp rèn luyện sức khỏe, cải thiện tinh thần, tăng hiệu quả công việc cũng như giúp đem lại môi trường làm việc năng động, thân thiện hơn.

Đội hình ra quân tập thể dục buổi đầu với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Cùng với sự hướng dẫn “nhiệt tình hết cỡ” của các chuyên gia, các buổi tập kéo dài trong khoảng 15 đến 20 phút vào ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6, với nhiều động tác – bài tập được thay đổi mỗi ngày nhằm đảm bảo tập luyện thư giãn cho tất cả các vùng trên cơ thể cũng như tránh sự nhàm chán – lặp đi lặp lại.
Ngay từ buổi đầu tiên, các anh chị em đã thể hiện rõ tinh thần thể thao “rực máu lửa”. Sự kiện sẽ còn được tiếp tục đẩy mạnh hơn trong thời gian tới với sự tham gia nhiệt tình hơn nữa của mọi thành viên để thể hiện để chứng tỏ dù là các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia thiết kế đồng hành cùng các công trình trọng điểm, nhưng các chuyên gia cán bộ Công ty Sunjin Việt Nam ” Làm hết mình – chơi máu lửa” lúc nào cũng luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần thể dục thể thao.

Hình ảnh các cán bộ công ty nhiệt tình tham gia sự kiện