THÔNG BÁO LÀM VIỆC ONLINE (26/07/2021)

𝐾𝑖́𝑛ℎ 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝑞𝑢𝑦́ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔!

Hiện tại tình hình dịch bệnh COVID 19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Để thực hiện chỉ thị 17 về việc giãn cách xã hội của thành phố Hà Nội về phòng chống dịch Covid, công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, bắt đầu từ ngày 26/07/2021, công ty chuyển sang thực hiện “𝑊𝑜𝑟𝑘 𝐹𝑟𝑜𝑚 ℎ𝑜𝑚𝑒” – làm việc online áp dụng công nghệ cao với năng suất lao động tương đương. Trong thời gian giãn cách thành phố, văn phòng công ty vẫn sẽ có người đại diện, túc trực để đảm bảo công việc được vận hành ổn định.
Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các công việc đang triển khai và những dự án mới cũng như hỗ trợ khách hàng để không bị gián đoạn. Mọi hình thức trao đổi online qua Zalo, Email, Zoom, điện thoại sẽ được sử dụng liên tục để đảm bảo công việc vẫn được hoàn thành một các tốt nhất. Nếu trong quá trình làm việc có xảy ra sự chậm trễ, kính mong Quý khách hàng thông cảm.
Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam sẽ cập nhật chỉ thị của nhà nước về phòng chống dịch để đảm bảo an toàn và thông báo thời gian quay lại làm việc tại văn phòng tới Quý khách hàng khi có chỉ thị tiếp theo của nhà nước.
Chúc Quý khách hàng và gia đình luôn giữ gìn sức khoẻ và cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19.